Vestibulum tincidunt

Aenean augue eu quam. Maecenas pretium, ipsum ullamcorper ac, felis. Pellentesque habitant morbi tristique mauris vehicula sit amet erat. Sed et luctus augue imperdiet tincidunt
Curabitur tempor

Lorem ipsum dolor sit amet quam. Phasellus a ipsum. Fusce imperdiet quis, eleifend justo at quam. Curabitur tempor. Phasellus fermentum nonummy consequat ligula in sollicitudin digni ssim, nulla sed est et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Integer magna ipsum sit amet erat. Sed a leo semper egestas. Cum sociis natoque penatibus et magnis.

Duis ipsum

Duis ante ipsum ullamcorper ligula nulla, accumsan eget, sollicitudin a, ligula. Curabitur adipiscing elit. Curabitur tincidunt sapien. Praesent feugiat. Pellentesque placerat. Duis ipsum. Donec sodales lectus vestibulum nec, aliquam arcu. Mauris purus. Etiam commodo, tincidunt enim. Pellentesque euismod, massa vel pede. Fusce nonummy malesuada.

 • Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới đội triển khai phần mềm OOS vì sự nhiệt tình và tận tâm của các bạn với ngân hàng VRB. Nhờ sự đồng hành và hỗ trợ hết mình của các bạn, hiện nay bộ phận nhân sự của chúng tôi đã có thể quản lý thông tin dễ dàng, chuyên nghiệp, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí khi ứng dụng phần mềm trong công việc. Thay mặt Ngân hàng VRB, chúng tôi chúc cac bạn luôn giữ được những phẩm chất làm việc quý giá ấy và cùng OOS Software giữ vững vị thế là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm nhân sự số 1 Việt Nam.
  Anh Phạm Văn Khiền - Phó chánh VP Phụ trách
  Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga
 • Để lựa chọn một đối tác và phần mềm phù hợp, Tập đoàn TH đã xem xét nhiều phần mềm quản trị nhân sự trên thị trường. Bài toán quản trị nhân sự tại TH tương đối phức tạp, yêu cầu hệ thống phần mềm phải có nền tảng công nghệ tốt, đã từng triển khai thành công tại nhiều mô hình doanh nghiệp lớn, có tính linh động và tiện dụng cao, có khả năng mở rộng và phát triển trong tương lai,... Sau nhiều bước làm việc, chúng tôi đã tin tưởng lựa chọn OOS Software là đối tác chính thức triển khai dự án phần mềm quản trị nhân lực tại TH. Tôi đánh giá cao phương pháp triển khai khoa học và dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình của đội dự án OOS
  Chị Hoàng Thị Thu Trang - Quản lý C&B
  Tập đoàn TH
 • Ngân hàng SHB rất tin tưởng khi lựa chọn Phần mềm Quản trị nhân sự OOS để quản lý nhân sự trên toàn hệ thống. Sau thời gian triển khai và đưa vào sử dụng thực tế, đến nay chúng tôi rất hàu lòng với chất lượng giải pháp cũng như đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, tận tâm của các bạn. Đồng thời, chúng tôi luôn mong rằng các bạn sẽ không ngừng phát triển giải pháp phần mềm để hỗ trợ cho công tác quản trị nhân sự của ngân hàng ngày một tốt hơn.
  Chị Hà Thị Lam - GĐ Nhân sự
  Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội
 • Sau nhiều năm công tác trong lĩnh vực quản trị nhân sự, đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý nhân sự cho các ngân hàng và doanh nghiệp lớn, tôi đánh giá rất cao hệ thống phần mềm nhân sự của OOS Software. Hệ thống OOS.GHR hoạt động tương đối ổn định và có nhiều ưu điểm nổi bật như Giao diện thiết kế khoa học, tối ưu thao tác cho người dùng, có tính linh động và tùy biến cao phù hợp với những thay đổi trong môi trường quản lý nhân sự tại Việt Nam. Tôi tin tưởng rằng với sự đầu tư chiến lược và năng lực công nghệ tốt thì các bạn OOS Software sẽ gặt hái nhiều thành công trong việc phát triển và cung cấp sản phẩm phần mềm Quản trị Nhân sự trên thị trường.
  Chị Nguyễn Thúy An - GĐ Nhân Sự
  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Habubank
 • Để lựa chọn đối tác và phần mềm phù hợp, Tập đoàn Hoa Sao đã xem xét nhiều Phần mềm Quản trị Nhân sự trên thị trường. Bài toán Quản trị Nhân sự tại Hoa Sao tương đối phức tạp, yêu cầu hệ thống phần mềm phải có nền tảng công nghệ tốt, đã từng triển khai thành công tại nhiều mô hình doanh nghiệp lớn, có tính linh động tiện dụng cao, có khả năng mở rộng và phát triển trong tương lai... Sau nhiều bước làm việc, chúng tôi đã tin tưởng lựa chọn OOS Software là đối tác chính thức triển khai dự án Phần mềm Quản trị Nhân sự tại Hoa Sao. Tôi đánh giá cao phương pháp triển khai khoa học và dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình của đội dự án OOS.
  Anh Vũ Đức Hải
  Tập đoàn Hoa Sao
 • Citicom là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thép công nghiệp chất lượng cao ở Việt Nam. Công ty có một đội ngũ nhân sự chất lượng, tâm huyết. Vì vậy việc sử dụng phần mềm trong công tác quản lý là rất cần thiết và có ý nghĩa với sự phát triển của Công ty. Hiện tại Công ty đang áp dụng hệ thống OOS.GHR trong các khâu của quy trình quản lý nhân sự: Tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, chế độ lương cho người lao động... Thông qua hệ thống, cán bộ nhân sự có thể tương tác trực tiếp với từng nhân sự và lãnh đạo của công ty. Chúng tôi rất hài lòng với thái độ làm việc và chất lượng dịch vụ chăm sóc sau bán hàng của OOS Software.
  Chị Hoàng Thị Hồng Hoa - Trưởng phòng Nhân sự
  Công ty Cổ phần Thương Mại Citicom

Maecenas quam

Vestibulum ante ipsum dolor sit amet, consectetuer tellus in faucibus orci pellentesque at, vulputate leo luctus elit, pulvinar vulputate tellus non sem. Sed fringilla lorem, tempus facilisis

Jennifer Lee

Software Engineer


Vitae adipiscing turpis. Aenean ligula nibh, molestie id viverra dapibus.

Kevin Perry

Systems Engineer


Vitae adipiscing turpis. Aenean ligula nibh, molestie id viverra dapibus.

Sara Wright

Software Developer


Vitae adipiscing turpis. Aenean ligula nibh, molestie id viverra dapibus.

Doris Flores

Business Analyst


Vitae adipiscing turpis. Aenean ligula nibh, molestie id viverra dapibus.

Brandon Ross

Java Developer


Vitae adipiscing turpis. Aenean ligula nibh, molestie id viverra dapibus.

Doris Flores

Business Analyst


Vitae adipiscing turpis. Aenean ligula nibh, molestie id viverra dapibus.

Kevin Perry

Systems Engineer


Vitae adipiscing turpis. Aenean ligula nibh, molestie id viverra dapibus.

Jennifer Lee

Software Engineer


Vitae adipiscing turpis. Aenean ligula nibh, molestie id viverra dapibus.

Quisque lorem tortor

Vestibulum dapibus, mauris nec malesuada fames ac turpis velit, rhoncus eu, luctus et interdum adipiscing wisi. Aliquam erat ac ipsum. Integer aliquam purus. Quisque lorem tortor fringilla sed.