Công ty SML Việt Nam lựa chọn Giải pháp phần mềm Nhân sự HUMAX

Tháng 9/2019 vừa qua, Công ty TNHH SML Việt Nam chính thức chọn phần mềm nhân sự HUMAX của OOS Software.

Kể từ khi bắt đầu vào năm 1985, Tập đoàn tư nhân SML đã nhanh chóng nổi lên như một công ty hàng đầu thế giới về sản xuất và cung cấp trang phục may mặc cho ngành may mặc. Là một công ty toàn cầu thực sự, có vị trí chiến lược tại hơn 40 địa điểm, SML nhận thức rõ các thị trường cần cung cấp sản phẩm chất lượng quốc gia đúng thời gian với mức giá phù hợp. Với đội ngũ chuyên gia trong ngành, SML có thể cung cấp các giải pháp lấy cảm hứng thiết kế, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các vấn đề như vậy mà các Thương hiệu và Nhà bán lẻ phải đối mặt.

 

 

Tại Việt Nam, SML đã xây dựng hệ thống quản lý, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại cho 4 công ty con với khoảng 1000 nhân viên cho nhiều nhóm đối tượng lao động khác nhau. Để nâng cao hiệu quả quản lý, ban lãnh đạo xác định rõ cần đầu tư các công cụ hỗ trợ nghiệp vụ như: Phần mềm ERP, hệ thống máy tính, máy chấm công, phần mềm quản lý khách hàng, phần  mềm nhân sự,… Với SML, con người là điểm mấu chốt rất quan trọng trong hệ thống quản lý đang vận hành nên phần mềm nhân sự cũng được ưu tiên tìm hiểu sớm.

Sau 1,5 năm tìm hiểu, chuẩn bị kỹ, SML đã chính thức lựa chọn Công ty cổ phần phần mềm OOS làm đối tác cung cấp phần mềm nhân sự cho công ty.

Theo phạm vi của hợp đồng, OOS sẽ cài đặt trên toàn hệ thống của SML các phân hệ của phần mềm quản lý nhân sự HUMAX bao gồm: Quản lý hồ sơ nhân viên, Quản lý bảo hiểm phúc lợi, Quản lý chấm công, Quản lý tính lương và Hệ thống báo cáo, cảnh báo

Giám đốc OOS Software – Ông Lê Duy Hòa chia sẻ:”Trên nền tảng kinh nghiệm triển khai dự án phần mềm nhân sự, OOS Software sẽ áp dụng HUMAX vào SML theo những đặc trưng riêng của công ty. Và tôi cũng mong rằng cả hai Công ty sẽ tích cực làm việc nổ lực, hợp tác thật tốt để tiến độ dự án được hoàn thành.”