Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát triển khai bản Cloud của hệ thống Tuyển dụng của phần mềm quản lý nhân sự HUMAX

Ngày 01/02/2020, tại Hà Nội, Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát và Công ty Cổ phần Phần Mềm OOS đã ký kết hợp đồng phần mềm quản lý nhân sự HUMAX phân hệ Tuyển dụng bản cloud.

Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát với bề dày 25 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, tự hào là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam các thiết bị, dụng cụ, máy móc nhập khẩu phục vụ ngành sửa chữa ô tô và các ngành công nghiệp, nhà máy sản xuất. An Phát đang nỗ lực trở thành và củng cố vị thế Thương hiệu dẫn đầu về Thị phần; Dịch vụ chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị – phụ tùng ngành lốp, sửa chữa ô tô và ngành thiết bị công nghiệp. Đồng thời là đối tác phân phối có uy tín của các nhà sản xuất Nhật Bản và các thương hiệu lớn trên thế giới.

 

Tuy chỉ triển khai 1 phân hệ tuyển dụng trong cả hệ thống phần mềm nhân sự nhưng An Phát lại là đối tác phân phối uy tín với Nhật Bản nên yêu cầu về nhân sự cũng khá khắt khe. Ngoài các tính năng cơ bản như: Lưu thông tin ứng viên, Tìm kiếm ứng viên, sàng lọc hồ sơ, Gửi thư cho ứng viên hàng loạt, Tạo các vòng đánh giá, Chấm điểm,… phần mềm còn chú trọng tính linh động, độ nhanh chóng và những tính năng là xu thế thị trường như: Tuyển dụng online, tích hợp các đối tác tuyển dụng, Quản lý nhân tài,…

Sau một thời gian đánh giá các đơn vị liên tục và khắt khe, An Phát đã lựa chọn phần mềm Tuyển dụng của OOS Software nhờ những tính năng vượt trội và tính ứng dụng cao so với yêu cầu thị trường.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm triển khai Giải pháp phần mềm nhân sự HUMAX cho các tổ chức, doanh nghiệp vừa và lớn, OOS Software tin tưởng HUMAX sẽ giúp An Phát  giải quyết được những bài toán quản lý nhân sự hóc búa.