COSACO.JSC chính thức lựa chọn giải pháp phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR của OOS Software

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Xây Dựng ( tên viết tắt là COSACO) chuyên xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp; Hạ tầng kỹ thuật đô thị, cấp thoát nước ngành giao thông – bưu điện; Thi công cầu đường, san lấp mặt bằng.

Đầu tư xây dựng, kinh doanh nhà và đô thị, môi giới bất động sản – trang trí nội ngoại thất; Gia công đồ gỗ dân dụng và xây dựng. Mua bán gỗ và các sản phẩm từ gỗ, máy móc thiết bị.

Sau thời gian tìm hiểu, vào ngày 31/08/2017 tại Số 05, Nguyễn Siêu , Bến Nghé , Quận 1 , TP. Hồ Chí Minh thì cty COSACO lựa chọn OOS Software nhà cung cấp phần mềm về nhân sự cho cty. Cũng tại thời gian này hai bên đã ký hợp đồng Cung cấp giải pháp phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR giữa cty COSACO và OOS Software

Sự lựa chọn của COSACO, một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với phần mềm của OOS Software. Khi khách hàng sử dụng phần mềm của OOS Software, đặc biệt là phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR , mang lại cho người dụng sự tiện lợi trong công tác quản lí nhân sự, chấm công , tiền lương , bảo hiểm, đào tạo……Không những thế còn  tiết kiệm về chi phí quản lý và con người.

Trong thời gian gần 4 tháng triển khai dự án thì vào ngày 26/12/2017 tại Số 05, Nguyễn Siêu , Bến Nghé , Quận 1 , TP. Hồ Chí Minh đã nghiệm thu thành công dự án Cung cấp phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR giữa OOS Software và COSACO.

Một lần nữa khẳng định, phần mềm của OOS Software đạt được những mong muốn của khách hàng và cả niềm tin vào phần mềm. Đó cũng là động lực giúp OOS Software ngày càng hoàn thiện sản phẩm của mình tốt hơn để phục vụ khách hàng.

Cuối cùng, OOS Software gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã đồng hành cùng Phần mềm Quản trị Nhân sự OOS.GHR trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dich vụ tốt nhất.