Fuji Xerox Hải Phòng triển khai phần mềm Tuyển dụng của OOS Software

Ngày 06/03/2020, tại Hải Phòng, Công ty TNHH Fuji Xerox Hải Phòng và Công ty Cổ phần Phần mềm OOS đã ký hợp đồng triển khai phân hệ Tuyển dụng.

Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam là công ty con 100% vốn của Fuji Xerox (Nhật Bản), cùng với các công ty kinh doanh khác tại Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore Malaysia, New Zealand, Philippines, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Campuchia và Myanmar. Bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ năm 1994 dưới hình thức Văn phòng đại diện. Trong suốt 16 năm, Fuji Xerox đã xây dựng một kênh phân phối mạnh mẽ với các sản phẩm chính: Thiết bị đa chức năng. Từ tháng 5 năm 2010, Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam được thành lập chính thức; mang đến cho thị trường một đội ngũ bán hàng trực tiếp chuyên nghiệp, các giải pháp văn phòng mới nhất cùng dịch vụ sản xuất. Ngày nay, ngoài việc kinh doanh thiết bị đa chức năng, Fuji Xerox Việt Nam còn cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ đột phá cho thị trường Việt Nam, phù hợp với cam kết giúp các doanh nghiệp ở Việt Nam phát triển lâu dài. Fuji Xerox Vietnam cung cấp một hệ sinh thái toàn diện gồm các sản phẩm và giải pháp giúp các doanh nghiệp đạt được năng suất và hiệu suất cao hơn với giá trị lớn hơn từ hoạt động truyền thông. Bao gồm các thiết bị đa chức năng văn phòng đẳng cấp thế giới, giải pháp điện toán đám mây và điện thoại di động, giải pháp tiếp thị đa kênh và các giải pháp quản lý quy trình kinh doanh.

Fuji Xerox Hải Phòng là một trong những nhà máy sản xuất của Fuji Xerox Việt Nam. Với đặc trưng của một nhà máy sản xuất là lượng nhân viên tuyển dụng liên tục và nhiều cấp trình độ khác nhau nên bài toán về Tuyển dụng cũng chú trọng tính linh động, nhanh chóng và xử lý được những khâu tốn thời gian nhất trong quy trình tuyển dụng như: Nhập CV đầu vào, Tìm kiếm thông tin ứng viên trong CV Pool, Sàng lọc hồ sơ, Gửi thư cho ứng viên hàng loạt,…

Sau nhiều lần chạy thử, phần mềm tuyển dụng của OOS Software đã đáp ứng kỳ vọng của ban lãnh đạo và đội nghiệp vụ Fuji Xerox Hải Phòng cũng như đạt được nhất trí cao khi được lựa chọn phần mềm để triển khai cho đơn vị. Sự thuyết phục này không chỉ bởi khả năng đáp ứng các yêu cầu của đơn vị mà còn đến từ tính thực tế, hữu dụng của phần mềm so với yêu cầu chung thị trường cũng như định hướng phát triển dài hạn của sản phẩm trong tương lai.

Một lần nữa, đội ngũ OOS Software chân thành cám ơn sự tin tưởng của đối tác Fuji Xerox với phần mềm tuyển dụng nói riêng cũng như phần mềm nhân sự nói chung của OOS Software.