Hải Phát Land tin tưởng lựa chọn công ty OOS Software để triển khai phần mềm quản lý nhân sự

Ngày 08/08/2020, tại văn phòng trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát (Hai Phat Land) – Tầng 2, Tổ hợp TMDV và nhà ở The Pride – KĐT mới An Hưng, Hà Đông, Hà Nội đã diễn ra buổi khởi động dự án triển khai Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự HUMAX giữa Hải Phát Land và OOS Software.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát (Hai Phat Land) với hơn 22 chi nhánh, 15 công ty thành viên, đơn vị liên kết nằm trải dài khắp cả nước và quốc tế, trên 2000 cán bộ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Hai Phat Land không ngừng tăng trưởng qua từng năm và ngày càng vươn xa, trở thành Đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam. Bằng tầm nhìn dài hạn và chiến lược kinh doanh bền vững, Hai Phat Land luôn nỗ lực hành động, nghiên cứu, triển khai các phương thức tiếp cận mới, mang đến cho các chủ đầu tư, đối tác, khách hàng, cộng đồng những giải pháp ưu việt, sản phẩm dịch vụ tốt, chất lượng cao, tối ưu hóa lợi ích. Hướng tới một thị trường bất động sản, minh bạch và chuyên nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước. Hải Phát Land tự hào là đơn vị tiên phong trong phát triển hệ sinh thái bất động sản đồng bộ và khép kín đầu tiên tại Việt Nam – đây sẽ là một hệ sinh thái bất động sản phát triển đầy đủ các loại hình để hướng đến giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến toàn bộ đối tượng của ngành bất động sản trong một vòng tròn khép kín.

Với chiến lược kinh doanh bền vững đầy sự sáng tạo và phát triển thì bài toán nhân sự  của Hai Phat Land đặt ra cũng yêu cầu ứng dụng nhiều hệ thống công nghệ thông tin nhằm quản lý hiệu quả và đơn giản hơn. Riêng đối với hệ thống nhân sự, Ban lãnh đạo và đội nghiệp vụ đã dành ra rất nhiều thời gian để tìm hiểu, lựa chọn, đánh giá với mong muốn tìm được nhà cung cấp uy tín, đáp ứng được yêu cầu nghiệp vụ của doanh nghiệp. Sau nhiều lần làm các bài kiểm tra, đánh giá, chạy thử hệ thống cuối cùng Hai Phat Land chính thức lựa chọn Công ty cổ phần phần mềm OOS (OOS Software) với phần mềm quản lý nhân sự HUMAX làm đối tác triển khai hệ thống.

Theo phạm vi của hợp đồng, OOS sẽ cài đặt trên toàn hệ thống của Hai Phat Land tất cả các phân hệ của phần mềm quản lý nhân sự HUMAX bao gồm: Quản lý hồ sơ nhân viên, Quản lý bảo hiểm phúc lợi, Quản lý chấm công, Quản lý tính lương, Đào tạo, Tuyển dụng, Đánh giá KPI và Hệ thống báo cáo, cảnh báo

Với kinh nghiệm hơn 10 năm triển khai Giải pháp phần mềm nhân sự HUMAX cho các tổ chức, doanh nghiệp vừa và lớn, OOS Software tin tưởng HUMAX sẽ giúp Hai Phat Land giải quyết được những bài toán quản lý nhân sự hóc búa.