HUMAX được Hanwha Life Việt Nam tin tưởng và lựa chọn trong thời đại công nghệ số

Tháng 12/2020 vừa qua, Công ty Hanwha Life Việt Nam đã chính thức lựa chọn phần mềm nhân sự HUMAX của Công ty cổ phần phần mềm OOS để triển khai toàn hệ thống.

Tập đoàn Hanwha – một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc và nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Hanwha hiện có danh mục kinh doanh đa dạng trong các lĩnh vực: Sản xuất & Xây dựng, Tài chính, Dịch vụ & Nghỉ dưỡng, Hàng không vũ trụ và cơ điện tử, Hóa chất và Nguyên vật liệu tiên tiến, Năng lượng mặt trời với mạng lưới gồm 76 pháp nhân và 351 mạng lưới thành viên trên toàn cầu, tổng giá trị tài sản 185 tỷ USD.

Hanwha Life Insurance được thành lập từ năm 1946, là công ty bảo hiểm nhân thọ có lịch sử lâu đời nhất tại thị trường Hàn Quốc. Hiện Hanwha Life Insurance có tổng tài sản lên đến 102.2 tỷ đô la Mỹ và được xếp hạng tín dụng cao nhất là “AAA” bởi Korea Ratings và Cơ quan Kiểm định Thông tin Dịch vụ Tín dụng Hàn Quốc.

Hanwha Life Việt Nam thành lập và hoạt động từ ngày 12/6/2008, với vốn điều lệ 4.891.000.000.000 đồng (tương đương 233 triệu đô la Mỹ) và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam. Hanwha Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu sản phẩm đến khách hàng kể từ ngày 1/4/2009. Công ty đang có hơn 400 nhân viên cùng trên 44.000 tư vấn tài chính hoạt động ở hơn 150 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước. Tính đến tháng 1/2020, công ty đã và đang được hơn 600.000 khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách bảo vệ bản thân và gia đình, hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực. Để làm được điều này, Hanwha Life Việt Nam sẽ tập trung vào các nhiệm vụ sau:

• Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt và uy tín.

• Mang đến cho đội ngũ Tư Vấn Tài Chính các chương trình huấn luyện để xây dựng một đội ngũ Tư Vấn Tài Chính thực sự chuyên nghiệp, tậm tâm.

• Luôn hoàn thành trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội lâu dài.

Song song với nhiệm vụ đó, Hanwha Life Việt Nam đã ứng dụng nhiều hệ thống công nghệ thông tin vào các hoạt động sản xuất kinh doanh hằng ngày tại doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả làm việc. Về mảng Quản lý nhân sự, Hanwha Life Việt Nam yêu cầu rất cao về đội ngũ nhân viên cũng như sự quản lý chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý nên sau thời gian hơn 01 năm tìm kiếm, sàng lọc, đánh giá, Hanwha Life Việt Nam đưa ra sự lựa chọn phần mềm HUMAX để triển khai trên toàn hệ thống công ty.

Dự án sẽ triển khai 9 phân hệ: Quản trị hệ thống, Quản trị nhân sự, Chấm công, Lương – Thưởng, Bảo hiểm – Quyết toán thuế, Tuyển dụng, Đào tạo, Đánh giá, Cổng thông tin nhân sự.

Ông Lê Duy Hòa – Giám đốc OOS chia sẻ: “OOS đã có kinh nghiệm triển khai phần mềm nhân sự cho nhiều đơn vị Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm. Năm nào chúng tôi cũng có ít nhất 1 dự án ở mảng này. Bài toán của Hanwha Life Việt Nam không mới nhưng với kinh nghiệm nhiều năm làm mảng này, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hiểu là không được chủ quan vì nghiệp vụ mảng này luôn được xem là khó so với mặt bằng chung. Và OOS cam kết sẽ hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng để công ty hoàn thành đúng mục tiêu chiến lược nhân sự của mình.”