KANRAGOO chính thức lựa chọn OOS Software nâng cấp phần mềm quản lý nhân sự

Được thành lập từ năm 2003 đến nay, sau chặng đường gần 15 năm hoạt động và phát triển, Kangaroo tự hào đã làm thay đổi thói quen sinh hoạt trong xã hội, góp phần thay đổi điều kiện sinh hoạt cộng đồng và đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa cũng như phát triển sản phẩm sang các nước lân cận.

KANRAGOO có hơn 700 models sản phẩm trải rộng các ngành hàng: Máy lọc nước, Hàng gia dụng, Thiết bị nhà bếp, Điện lạnh, Thiết bị vệ sinh, Máy bơm nước . Hơn 20.000 điểm bán trên toàn quốc, 5 chi nhánh tại nước ngoài, 2 trung tâm nghiên cứu và ứng dụng với các trang thiết bị hiện đại nhất Việt Nam.

Nổi bật với Máy lọc nước RO tiên phong tại thị trường Việt Nam. 2 năm liền liên tiếp trở thành sản phẩm tin dùng nhất Việt Nam. Nhiều phát hiện mới lần đầu tiên được công bố như Máy lọc nước loại bỏ amip, asen, máy lọc nước Hydrogen đầu tiên tại Việt Nam

Với quy mô hoạt động rộng khắp cả nước và hơn 2000 nhân viên thì việc quản lý không phải chuyện dễ dàng. Hiểu được điều đó KANRAGOO lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự để quản lý nhân viên dễ dàng hơn và tiết kiệm được chi phí quản lý. Trong số các cty phần mềm KANRAGOO đã tin tưởng và lựa chọn OOS Software để sử dụng.

Vào ngày 27/02/2017 tại Tầng 5, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội, đã diễn buổi lễ ký hợp đồng Nâng cấp phần mềm quản lý nhân sự giữa  KANRAGOO và OOS Software.

Phần mềm Quản lý nhân sự OOS.GHR nổi bật với những tính năng quản lý nhân viên, chấm công, tiền lương , bảo hiểm , đào tạo , tuyển dụng….. Sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí quản lý, sử lý một cách nhanh chống, dễ sử dụng và cho kết quả chính xác nhất.

Để không phụ lòng tin của khách hàng đối với OOS Software cố gắng ngày càng hoàn thiện và tốt hơn để phục vụ khách hàng để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng.

Cuối cùng, OOS Software gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã đồng hành cùng Phần mềm Quản trị Nhân sự OOS.GHR trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dich vụ tốt nhất.