Khởi động dự án triển khai OOS.GHR tại HAL Việt Nam

Vào ngày 11/07/2017, Công ty HAL đã chính thức ký kết hợp đồng triển khai phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR của Công ty CP Phần Mềm OOS.

HAI được chính thức thành lập năm 1953. HAI được biết với tư cách nhà sản xuất, kinh doanh khuôn đúc, đúc nhôm và sản phẩm nhựa. Không chỉ chi nhánh nội địa, HAI còn mở thêm chi nhánh nước ngoài để mở rộng thị trường. Đặt tại Hà Nội, HAL Việt nam là công ty con 100% của HAI. Sở hữu số lượng lớn nhân viên lành nghề, HAL Việt Nam tự hào mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có thể kể đến đúc nhôm, khuôn đúc, sản phẩm nhựa dùng ngành xe hơi, xe máy cũng như các ngành công nghiệp khác. Hai nhà máy của HAL Việt Nam đang đi vào quĩ đạo hoạt động và nhà máy thứ ba dự kiến sẽ được xây dựng để nâng cao sản lượng.

Cùng quy mô phát triển ngày càng lớn, tốc độ tăng trưởng nhân sự nhanh, HAL Việt Nam đã cân nhắc lựa chọn nhiều giải pháp quản trị nhân sự và cuối cùng quyết định lựa chọn OOS.GHR của OOS Software.

Dự án được triển khai sẽ mang đến cho HAL Việt Nam một công cụ để quản trị nhân sự một cách hiệu quả nhất, tối ưu và đảm bảo chính xác nhất. Đồng thời, OOS.GHR sẽ hỗ trợ HAL Việt Nam các tiện ích giúp cán bộ nhân sự xử lý các công việc kịp thời, chính xác; thực hiện các dịch vụ nhân sự: khai báo thông tin cá nhân, xem bảng công, phiếu lương, đăng kí nghỉ online,.. tự động thông qua cổng thông tin nhân sự.

Chúc cho hai Công ty sẽ hợp tác lâu dài với nhau.