Mega Lifesciences Việt Nam nghiệm thu triển khai bản Cloud của hệ thống phần mềm quản lý nhân sự HUMAX

Ngày 15/7/2019, tại tòa nhà Etown, 364 Cộng Hòa, Tân Bình, TP.HCM, Công ty TNHH Mega Life Sciences Việt Nam và Công ty Cổ phần Phần Mềm OOS đã ký kết biên bản nghiệm thu dự án phần mềm quản lý nhân sự HUMAX.

Được thành lập vào năm 1982, Mega Lifesciences tích cực tham gia vào việc giúp đỡ hàng triệu người có cơ hội tiếp cận các sản phẩm dinh dưỡng, thảo dược, thuốc kế toa và không kê toa an toàn, hiệu quả, chất lượng hàng đầu thế giới.

Mega sản xuất, tiếp thị và phân phối các loại thuốc, sản phẩm dinh dưỡng và hàng tiêu dùng có chất lượng Trụ sở chính tại Thái Lan. Hiện nay, Mega có mặt ở 31 quốc gia trên toàn thế giới. Cơ sở sản xuất đặt tại Thái Lan và Úc đã đạt các chứng chỉ quốc tế về thực hành sản xuất tốt. Mega Lifesciences xuất khẩu sang Châu Á – Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi, Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS), Mỹ La-tinh và Châu Âu.

Tại Việt Nam, nhà máy tại Khu công nghiệp Tân Trào, TP Hồ Chí Minh đã hoạt động hơn 10 năm cũng đang dần khẳng định vị thế của mình trong ngành.

Với đặc thù nhà máy sản xuất, Mega Lifesciences Việt Nam thường gặp khó khăn trong việc tính công lương và quản lý lượng hồ sơ nhân viên “khổng lồ”. Chính vì thế, công ty đã quyết định đầu tư hệ thống phần mềm quản lý nhân sự HUMAX với các tính năng tiêu chuẩn gồm có: Quản lý hồ sơ, chấm công, tính lương, bảo hiểm và Thuế TNCN, Cổng thông tin nhân sự.

Thay vì triển khai bản Project như nhiều đơn vị vẫn làm, Mega Lifesciences Việt Nam đã lựa chọn bản cloud có phương thức và chi phí thanh toán tiện lợi, hợp lý hơn mà vẫn được sử dụng đầy đủ các tính năng ưu việt của phần mềm.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm triển khai Giải pháp phần mềm nhân sự HUMAX cho các tổ chức, doanh nghiệp vừa và lớn, OOS Software tin tưởng HUMAX sẽ giúp Mega Lifesciences Việt Nam giải quyết được những bài toán quản lý nhân sự hóc búa.