Nâng cấp phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR tại Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB)

Vào ngày 22/06/2017 vừa qua, tại Số 1, phố Yết Kiêu, Phường Trần Hưng đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, diễn ra buổi ký kết hợp đồng nâng cấp phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR tại Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB).

VRB thành lập vào Ngày 19/11/2006, Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB) chính thức tổ chức lễ khai trương và đi vào hoạt động. VRB ra đời là kết quả của sự hợp tác về mặt kinh tế giữa Chính Phủ và Ngân hàng Trung ương của hai nước, mở ra cơ hội hợp tác giữa hai nền kinh tế, hai hệ thống tài chính. VRB đã vinh dự được đón Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Tổng thống Liên bang Nga Vladimir V. Putin đến thăm nhân  ngày khai trương.

VRB là liên doanh giữa hai Ngân hàng hàng đầu của hai nước là Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng VTB (trước là Ngân hàng Ngoại thương Nga Vneshtorgbank) với mức góp vốn điều lệ ngang nhau.

Là ngân hàng hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng, tài trợ vốn và thanh toán cho các hoạt động trao đổi thương mại và đầu tư giữa hai nước Việt Nam – Liên Bang Nga.

Sau 6 tháng triển khai, vào 28/12/2017, tại Số 1, phố Yết Kiêu, Phường Trần Hưng đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội  đã nghiệm thu thành công triển khai dự án Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự OOS.GHR

Phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR chú trọng tính tổng thể của công tác quản lý nguốn nhân lực, cung cấp các công cụ giải quyết các yêu cầu thực tế và gắn chặt với chiến lược phát triển doanh nghiệp. Đặc biệt OOS.GHR có phiên bản đặc biệt dành cho các đơn vị Phân phối – Bán lẻ tập trung giải quyết triệt để các bài toán: Công – Lương linh động, Tuyển dụng – Đào tạo thường xuyên, Hệ thống báo cáo linh hoạt kịp thời… Phần Mềm Quản Lý Nhân sự OOS.GHR trở thành một trong những sản phẩm chiến lược với sự đầu tư nghiêm túc vào công tác nghiên cứu và phát triển Giải pháp.

Cuối cùng, OOS Software gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã đồng hành cùng Phần mềm Quản trị Nhân sự OOS.GHR trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dich vụ tốt nhất.