NIC Group chính thức lựa chọn OOS Software là nhà cung cấp Giải pháp Phần mềm quản trị nhân sự cho Tập Đoàn

Công Ty Cổ Phần Nguồn Nhân Lực (NIC Group) là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, tuyển dụng, quản lý và cho thuê lao động cho các công ty trong nước và nước ngoài. NIC Group cung cấp cho các nhà tuyển dụng những nhân sự có đầy đủ năng lực cũng như trình độ chuyên môn kỹ thuật.

Xuất phát từ đặc điểm hoạt động kinh doanh liên quan đến con người, ngay từ ngày đầu thành lập Ban lãnh đạo NIC Group đã xác định vai trò của Quản trị Nhân sự là nòng cốt trong doanh nghiệp, coi trọng việc phát triển ổn định và tăng cường chất lượng đội ngũ cán bộ nhân viên, coi nguồn lực con người là quý giá nhất!

Sau thời gian gần 3 tháng tìm hiểu, cân nhắc và lựa chọn, NIC Group đã quyết định lựa chọn Công ty cổ phần Phần mềm OOS (OOS Software) là đơn vị cung cấp giải pháp Quản trị Tổng thể nguôn Nhân lực trên toàn hệ thống. Vào ngày 22 tháng 10 năm 2012 vừa qua, tại trụ sở của NIC Group Tầng 3, tòa nhà Gemadept, 108 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hơp đồng: “ Cung cấp giải pháp phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR” giữa hai công ty NIC Group và OOS Software.

Theo phạm vi hợp đồng, OOS Software sẽ tiến hành cài đặt trên toàn hệ thống của NIC Group bao gồm: Server tại văn phòng chính của tập đoàn và các máy Client cần thiết sử dụng của hệ thống. OOS Software cũng sẽ cung cấp đầy đủ các phân hệ của hệ thống phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR bao gồm: Quản lý hồ sơ nhân viên, Quản lý bảo hiểm phúc lợi, Quản lý chấm công – tính lương, Quản lý tuyển dụng, Quản lý đào tạo, Quản lý đánh giá, Quản lý cấp phát trang thiết bị, Các tiện ích và hệ thống báo cáo và Quản trị hệ thống. Theo kế hoạch, vào ngày 24 tháng 10 năm 2012, dự án sẽ tiến hành triển khai.

Phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR là phần mềm quản lý tổng thể nghiệp vụ của hoạt động nhân sự. Vừa qua, chúng tôi đã hoàn thiện phiên bản OOS.GHR chuyên cho lĩnh vực tư vấn, tuyển dụng, quản lý và cho thuê lao động giải quyết triệt để các bài toán về: Hồ sơ nhân viên, Chấm công – Tính lương, Bảo hiểm phúc lợi và Báo cáo linh động…Công ty cũng có sự đầu tư nghiêm túc vào việc đào tạo nghiệp vụ nhân sự cho cán bộ triển khai để có thể tư vấn, hỗ trợ nghiệp vụ cho khách hàng.

Cám ơn quý khách hàng đã đồng hành với phần mềm quản lý OOS.GHR trong thời gian qua, sự ủng hộ của khách hàng là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa để tạo ra những phần mềm tốt nhất.