OOS.GHR đồng hành cùng sự phát triển của Thịnh Kiên

Sáng 1/11/2017, Công ty TNHH Thịnh Kiên và OOS Software đã tổ chức buổi Lễ khởi động dự án triển khai phần mềm quản trị nhân sự OOS.GHR tại Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Công ty TNHH Thịnh Kiên được thành lập tại Phòng 702, tầng 7, số 362, phố Huế, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội với các ngành nghề liên quan đến thương mại, dịch vụ.

Với quy mô khoảng 2500 nhân viên, Thịnh Kiên đã lựa chọn đầy đủ các phân hệ của phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR bao gồm: Quản lý hồ sơ nhân viên, Quản lý bảo hiểm phúc lợi, Quản lý chấm công – tính lương, Quản lý tuyển dụng, Quản lý đào tạo, Quản lý đánh giá để cài đặt trên toàn hệ thống Công ty.

Cũng trong Lễ khởi động dự án, Thịnh Kiên và OOS Software đã cùng nhau thảo luận, thống nhất một số nội dung cho việc triển khai dự án sắp tới. Đại diện cho OOS Software, anh Lê Duy Hòa – Giám đốc  đã giới thiệu mục tiêu, phạm vi và kế hoạch của dự án; quy trình thay đổi yêu cầu; tổ chức đội dự án và những nội dung khác liên quan đến việc triển khai dự án.

Sau gần 1 tháng triển khai, vào ngày 8/12/2017, dự án đã chính thức được nghiệm thu và đưa vào thực tiễn sử dụng. Chúc cho 2 Công ty sẽ hợp tác bền vững và cùng nhau phát triển hơn.