OOS.GHR được triển khai tại Công ty FOMECO

Vào ngày 28/7/2016, tại  phường Bãi Bông, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra buổi ký kết hợp đồng Cung cấp giải pháp phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR” giữa hai công ty Công ty cổ phần cơ khí Phổ Yên (Tên viết tắt là FOMECO) và OOS Software.

FOMECO nằm trong top các doanh nghiệp dẫn đầu về gia công cơ khí chính xác. Sản phẩm của cty bao gồm: các loại vòng bi, phụ tùng xe máy, phụ tùng ô tô, con lăn băng tải, phụ tùng cho ngành xây dựng và các sản phẩm cơ khí khác

Trụ sở chính của công ty đặt tại phường Bãi Bông, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, cách thủ đô Hà Nội khoảng 50km. Công ty có tổng diện tích là 200.000 m2, với trên 90.000 m2 nhà xưởng. Nhân sự trực tiếp khoảng 1000 người làm việc tại 10 xí nghiệp sản xuất. Nhân sự gián tiếp với 9 phòng ban, trung tâm.

Theo phạm vi hợp đồng, OOS Software sẽ tiến hành cài đặt trên toàn hệ thống của FOMECO bao gồm: Server tại văn phòng chính của tập đoàn và các máy Client cần thiết sử dụng của hệ thống. OOS Software cũng sẽ cung cấp đầy đủ các phân hệ của hệ thống phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR bao gồm: Quản lý hồ sơ nhân viên, Quản lý bảo hiểm phúc lợi, Quản lý chấm công – tính lương, Quản lý tuyển dụng, Quản lý đào tạo, Quản lý đánh giá, Quản lý cấp phát trang thiết bị, Các tiện ích và hệ thống báo cáo và Quản trị hệ thống. Theo kế hoạch, vào ngày 2 tháng 8 năm 2016, dự án sẽ tiến hành triển khai.

Sự tin tưởng lựa chọn của những tâp đoàn lớn, đặc biệt của cty FOMECO, chính là động lực để OOS Software không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển để mang đến khách hàng giải pháp phần mềm quản trị nhân sự tốt nhất tại Việt Nam!