OOS.GHR được triển khai tại Công ty TNHH Keeeun

Vào ngày 23/3/2016, tại Khu công nghiệp Thụy Vân, Phú Thọ, Công ty TNHH Keeeun và Công ty CP Phần Mềm OOS đã ký kết hợp đồng triển khai dự án phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR.

Cùng với quy mô khoảng 2000 nhân viên phân bổ nhiều phòng ban, “bài toán” quản trị tại Công ty có những đặc điểm phức tạp riêng. Qua 7 tháng tìm hiểu, cuối cùng Công ty đã lựa chọn OOS Software là đơn vị cùng đồng hành triển khai giải pháp nhân sự.

OOS.GHR sẽ được triển khai tại Công ty Keeeun và cung cấp cho khách hàng không chỉ các “công cụ” quản lý nhân sự mà quan trọng hơn là đem đến một giải pháp quản lý tổng thể, xuyên suốt quy trình nhân sự.  Trong mô hình của Công ty, OOS.GHR đóng vai trò là một hệ thống quản trị giúp Ban Lãnh đạo Công ty có cái nhìn trực quan nhất về tình hình, biến động và quản lý nhân sự qua đó hỗ trợ đắc lực cho việc hoạch định, phát triển nguồn nhân lực.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm triển khai Giải pháp phần mềm nhân sự OOS.GHR cho các tổ chức, doanh nghiệp vừa và lớn, OOS Software tin tưởng OOS.GHR sẽ trở thành giải pháp quản trị nhân lực không chỉ giúp giải quyết tổng thể, nhanh chóng các “bài toán” nghiệp vụ nhân sự mà quan trọng hơn còn giúp gia tăng hiệu suất lao động cho Keeeun. OOS.GHR sẽ đồng hành trên con đường thành công của Keeeun.