OOS nâng cấp OOS.GHR tại SHB Việt Nam

Trải qua 23 năm xây dựng và phát triển, SHB tự hào là một trong những ngân hàng thương mại có tốc độ phát triển mạnh mẽ qua từng năm, gặt hái nhiều thành công rực rỡ nhờ chiến lược phát triển toàn diện song hành với mục tiêu phát triển vì lợi ích của cộng đồng. Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp” và chiến lược kinh doanh luôn đổi mới nhằm mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng và sự thịnh vượng cho các cổ đông – nhà đầu tư, SHB luôn làm hài lòng khách hàng và đối tác với những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đồng bộ, tiện ích, chất lượng và cạnh tranh với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. SHB hiện nằm trong Top 5 các Ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam không do Nhà nước chi phối vốn.

Với quy mô hơn 7000 nhân viên, SHB đã tin tưởng và lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR của OOS Software để triển khai trong những năm gần đây. Tiếp nối sự tin tưởng, vào ngày 14/3/2018 SHB đã ký kết triển khai Nâng cấp Phần mềm nhân sự OOS.GHR. Trong lần nâng cấp này, OOS.GHR sẽ được triển khai nâng cấp khả năng bảo mật đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo mật thông tin dữ liệu; nâng cấp, bổ sung các tính năng mới cho người dùng đáp ứng các bài toán nhân sự đặc thù tại Việt Nam.

Bà Ngô Thu Hà – Phó Tổng giám đốc ngân hàng SHB cho biết: “Năm 2018 ngân hàng SHB ngoài việc triển khai dự án nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự tại ngân hàng, đồng thời đáp ứng các chính sách mới theo luật mà Nhà nước đề ra còn có nâng cấp hệ thống phần mềm của OOS. Vậy nên, tôi rất mong chúng ta tập trung và cũng phối hợp chặt chẽ với OOS để làm sao dự án đúng tiến độ, đạt hiệu quả cao nhất và sớm golive trong quý III năm nay”.

Bà Ngô Thu Hà – Phó Tổng giám đốc SHB đại diện ngân hàng nhận hoa kỷ niệm

Tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại SHB cũng như rất nhiều doanh nghiệp lớn khác trên cả nước, OOS Software tin tưởng Phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR sẽ tiếp tục đồng hành trên con đường thành công của Quý khách hàng.