OOS SOFTWARE HỢP TÁC CÙNG EFY VIỆT NAM – MANG LẠI GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

[Hà Nội] Ngày 06/05/2021, OOS Software và EFY Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược để cùng hợp lực xây dựng chung một hệ thống giải pháp chuyển đổi số toàn diện trong quản trị doanh nghiệp.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa OOS Software và Efy Vietnam

Là hai đơn vị lớn cùng nằm trong hệ sinh thái các doanh nghiệp cung cấp giải pháp tối ưu trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam, OOS Software và EFY Việt Nam đã cung cấp những giải pháp mang tính chiến lược để giải quyết nhiều bài toán khó trong việc quản trị doanh nghiệp cho nhiều công ty lớn, hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó, sự hợp tác này, không chỉ đánh dấu bước phát triển đột phá riêng cho hai đơn vị mà còn mang đến những giải pháp toàn diện hơn, sâu hơn cho các doanh nghiệp đối tác trong thời kỳ chuyển đổi số mạnh mẽ như hiện nay.

Trong việc quản trị doanh nghiệp, quản lý nhân sự luôn mang tính chất then chốt để phát triển nguồn lực, nâng cao chất lượng con người, việc này có làm tốt thì doanh nghiệp mới ngày càng vững mạnh. Tuy nhiên, đây cũng chính là bài toán khó đặt ra cho những nhà quản lý.

Thực tế thì việc quản lý nhân sự từ lâu đã có sự hỗ trợ của những phần mềm, những công cụ số, tuy nhiên, tất cả mới ở mức đơn sơ, rời rạc thiếu tính nhất quán, đồng bộ, gây hao tổn nhiều công sức, nguồn lực…. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay khi mà các xu hướng nhân lực outsourcing, work from home, freelance đang ngày càng phát triển, chiếm một lượng không nhỏ trong cơ cấu nhân sự của các doanh nghiệp, điều này đòi hỏi nhà quản lý đưa ra phương thức quản lý lãnh đạo phù hợp để đảm bảo tính minh bạch và thông suốt thông tin giúp nâng cao năng suất, quản trị và phát triển nhân lực toàn diện.

Đó cũng chính là lý do vì sao các doanh nghiệp cần có một nền tảng quản trị chuyên sâu để việc quản trị nhân sự của doanh nghiệp trở nên đồng bộ, nhất quán, thông suốt hơn, giúp các nhà quản lý dễ dàng nắm bắt, tổng hợp dữ liệu và đưa ra các quyết định đúng đắn trong các thời điểm then chốt.

EFY Việt Nam – OOS chính thức trở thành đối tác chiến lược của nhau

Bên cạnh việc quản trị nhân sự, một doanh nghiệp cũng có rất nhiều các vấn đề liên quan, khi được đồng bộ hóa trên nền tảng số hóa chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích to lơn cho doanh nghiệp trong thời kì công nghệ, giúp mọi hoạt động của doanh nghiệp trở nên trơn tru, đồng bộ và nhất quán. Việc triển khai một nền tảng quản lý nhất quán, tập trung và chuyên sâu hơn còn giúp tiết kiệm chi phí, nhân sự, nguồn lực … đáng kể, từ đó thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp nhanh chóng bắt kịp và bứt tốc ngoạn mục trong thời đại số.

Với tiêu chí nỗ lực mang đến một giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện, chuẩn mực hơn, đưa ra giải pháp tối ưu có thể áp dụng được với mọi quy mô doanh nghiệp trên cùng một nền tảng thống nhất. Sau quá trình tìm hiểu, đánh giá chất lượng, các giải pháp an toàn bảo mật thông tin của các ứng dụng phần mềm đối với doanh nghiệp cũng như bàn bạc các phương án kết nối, yêu cầu kỹ thuật. Ngày 06/05/2021, OOS Software và EFY Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược để hợp lực cùng xây dựng chung một hệ thống giải pháp chuyển đổi số toàn diện trong quản trị doanh nghiệp bằng việc tích hợp các giải pháp quản trị nhân sự dành cho các doanh nghiệp vừa & lớn với giải pháp hợp đồng điện tử (EFY-eCONTRACT), Bảo hiểm xã hội (EFY-eBHXH). Từ đó, giúp việc quản trị doanh nghiệp trở nên nhanh chóng tổng quan và hoàn thiện hơn đồng thời tiết kiệm chi phí, thời gian, nguồn lực một cách tối ưu.

Được xây dựng trên nền tảng thống nhất với những giải pháp quản trị nhân sự tổng thể tích hợp với những công nghệ mới, ưu việt từ OOS Software & EFY Việt Nam như Blockchain, AI, Cloud, chữ ký số điện tử,… Giải pháp chuyển đổi số tổng thể trong quản trị nhân sự có sự hợp lực của hai bên chắc chắn sẽ mang đến nhiều tính năng, giải pháp mang tính chất toàn diện và tổng quan hơn dành cho mọi doanh nghiệp.

Nền tảng tích hợp nhiều ứng dụng, chủ yếu tập trung vào các bài toán cốt lõi trong quản trị nhân sự tại doanh nghiệp như: tuyển dụng, hợp đồng lao động điện tử, hồ sơ nhân sự, bảo hiểm xã hội, tiền lương, đào tạo, đánh giá nhân sự, cổng thông tin nhân sự…. Nền tảng này sẽ cho phép nhà điều hành nhìn thấy bức tranh tổng quan của doanh nghiệp thông qua dữ liệu thực tế, từ đó hỗ trợ việc đưa ra những quyết định chính xác để gia tăng hiệu suất công việc, giảm chi phí thời gian, nhân lực, tăng doanh thu đồng thời giúp cho người lao động dễ dàng xem xét, theo dõi được hợp đồng lao động, quá trình tham gia BHXH, lộ trình công việc, lộ trình thăng tiến của mình…

Buổi ký kết hoàn tất với niềm hân hoan của các vị lãnh đạo OOS Software và EFY Việt Nam

Vì những lý do trên, sự kiện thỏa thuận hợp tác giữa OOS Software và EFY Việt Nam lần này là không chỉ đánh dấu mối quan hệ hợp ngày càng khăng khít giữ hai bên mà còn mà còn mở ra cơ hội tuyệt vời cho các đối tác của OOS Software về một giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện hơn, thống nhất hơn với bước nhảy vọt ấn tượng trong thời kỳ chuyển đổi số mạnh mẽ của kỷ nguyên công nghệ 4.0.