OOS Software triển khai phần mềm nhân sự tại FiinGroup

Tháng 9/2019 vừa qua, Công ty cổ phần FiinGroup đã chính thức lựa chọn phần mềm nhân sự HUMAX của Công ty cổ phần phần mềm OOS để triển khai toàn hệ thống.

Fiingroup (trước đây là StoxPlus) là nhà cung cấp dịch vụ tích hợp hàng đầu Việt Nam về dữ liệu tài chính, thông tin kinh doanh, nghiên cứu ngành và các dịch vụ cao cấp khác. Được thành lập từ năm 2008, Công ty đã xây dựng nhiều nền tảng dữ liệu và phân tích khác nhau dựa trên cơ sở dữ liệu tài chính toàn diện, chính xác và hạng nhất bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, ngành công nghiệp, IPO, M & A và kinh tế vĩ mô. Công ty hiện đang phục vụ hàng ngàn tổ chức tài chính trong và ngoài nước bao gồm các công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ, ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm và các nhà đầu tư tổ chức trong và ngoài nước. Hơn nữa, FiinGroup áp dụng công nghệ tiên tiến trong dữ liệu khai thác và tự động hóa nghiên cứu để phân tích hàng trăm ngàn công ty tư nhân với các dịch vụ khác nhau từ tờ thông tin tiêu chuẩn, báo cáo tín dụng để báo cáo nghiên cứu sâu sắc.Các sản phẩm giúp khách hàng cho tất cả các quyết định dựa trên dữ liệu trong việc tăng tốc doanh thu, quản lý rủi ro, giảm chi phí và chuyển đổi doanh nghiệp của họ.

FiinGroup hiện có gần 100 nhân viên bao gồm các nhà phân tích dữ liệu, phân tích kinh doanh, nghiên cứu thị trường và phát triển các kỹ sư / sản phẩm CNTT làm việc tại cả Trụ sở chính tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh Chi nhánh.

FiinGroup là một công ty hoạt động, áp dụng CNTT khá nhiều nên thay vì triển khai bản Project như nhiều đơn vị vẫn làm, FiinGroup đã lựa chọn bản cloud có phương thức và chi phí thanh toán tiện lợi, hợp lý hơn mà vẫn được sử dụng đầy đủ các tính năng ưu việt của phần mềm.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm triển khai Giải pháp phần mềm nhân sự HUMAX cho các tổ chức, doanh nghiệp vừa và lớn, OOS Software tin tưởng HUMAX sẽ giúp FiinGroup giải quyết được những bài toán quản lý nhân sự hóc búa.