OOS Software triển khai phần mềm quản lý nhân sự HUMAX tại Ecopark

Đầu tháng 08/2020 vừa qua, Công ty CP Tập đoàn Ecopark chính thức chọn phần mềm nhân sự HUMAX của OOS Software.

Năm 2003, một nhóm nhà đầu tư, bằng tâm huyết và kinh nghiệm thành công trên nhiều lĩnh vực kinh doanh đã quyết định thành lập Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) và xây dựng một khu đô thị sinh thái chức năng đầu tiên ở Việt Nam theo xu hướng phát triển đô thị hiện đại của các quốc gia trên thế giới: khu đô thị Ecopark. Sau hơn 15 năm phát triển, Ecopark đã trở thành một thành phố chức năng kiểu mẫu, tiên phong xác lập xu hướng Bất động sản Xanh với giá cả hợp lý, được quốc tế tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá chính vì vậy Ban lãnh đạo công ty đã quyết định thay đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn Ecopark, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí…; đồng thời vẫn giữ vững vị thế chủ chốt là Tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng Bất động sản Xanh, mở rộng phát triển mô hình đô thị Ecopark trên địa bàn cả nước và hướng phát triển nhanh trong khu vực, hiện thực hóa giấc mơ về một mái ấm lý tưởng nhiều thế hệ, kiến trúc Xanh. Với tôn chỉ hành xử chính trực, có trách nhiệm, lời nói đi đôi với việc làm trên cơ sở tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, đổi mới, sáng tạo và khát khao chinh phục những tầm cao mới, tăng trưởng toàn diện, cộng hưởng và sẻ chia những giá trị và lợi ích chung lâu dài.

Với những tầm nhìn, sứ mệnh, tôn chỉ của Tập đoàn như vậy nên sau thời gian cân nhắc lựa chọn nhiều giải pháp quản trị nhân sự và cuối cùng, Ecopark quyết định lựa chọn phần mềm nhân sự HUMAX của OOS Software để triển khai phần mềm quản lý nhân sự cho Tập đoàn.

Theo kế hoạch đề ra, Ecopark sẽ triển khai 9 phân hệ của hệ thống gồm: Quản lý hồ sơ, Chấm công, Tính lương, Bảo hiểm và Thuế TNCN, Cổng thông tin nhân sự, Tuyển dụng, Đào tạo, Đánh giá, Hệ thống báo cáo – cảnh báo. Dự án được kỳ vọng sẽ mang đến cho Ecopark một công cụ để quản trị nhân sự nhanh chóng, tối ưu và đảm bảo chính xác nhất thông qua việc truy cập và chiết xuất dữ liệu nhanh chóng và tích hợp thông tin với các hệ thống phần mềm còn lại của công ty.

Ông Lê Duy Hòa – Giám đốc OOS chia sẻ: “Ecopark là một trong những khách hàng quan trọng của OOS trong năm 2020. Với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hiện nay thì việc triển khai Dự án này là một thử thách lớn với các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi. OOS Software vừa phải đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe, môi trường làm việc an toàn, vừa phải đảm bảo kịp tiến độ theo hợp đồng. Nhưng không vì vậy mà lui bước OOS cam kết sẽ hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng để công ty hoàn thành đúng mục tiêu chiến lược nhân sự của mình.”