•  Hotline: 0936 303 303

OOS.GHR - Phần mềm quản trị nhân sự

Chuỗi khách sạn Salana của Lào quyết định triển khai Phần mềm Nhân sự của Công ty Cổ Phần Phần mềm OOS cho toàn hệ thống nhân sự của mình.

Cập nhật: 8/23/2014
       Vào ngày 15 tháng 8 năm 2014 đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng về triển khai Phần mềm Quản trị Nhân sự OOS.GHR giữa đại diện hai bên: Ông Lê Duy Hòa Giám đốc Công ty OOS Software và Bà Lattana Tổng Giám đốc chuỗi khách sạn Salana của Lào.
                               
       Khách sạn Salana thuộc Quận Chanthabouly, Trung tâm Thành phố Viêng Chăn, Lào. Được tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa, Khách sạn cách Tượng Chaofu Ngum 800m và cách Trung tâm Mua sắm Talat Sao 1,1 km, cách Sân bay Quốc tế Wattay 5 km. Là một trong những Khách sạn 4 sao mang tầm Quốc tế, Salana đã, đang và sẽ là nơi dừng chân lý tưởng cho du khách Quốc tế. Với quy mô nhân sự lớn, hoạt động trong nhiều lĩnh vực: khách sạn, nhà hàng, trung tâm vui chơi giải trí…công tác Quản trị Nhân sự thực sự là một bài toán lớn đối với ban lãnh đạo của Khách sạn Salana. Và để giải quyết triệt để  bài toán Nhân sự này thì Tổng Giám đốc Khách sạn Bà Lattana đã trực tiếp tìm hiểu các giải pháp Quản trị Phần mềm trong khu vực Đông Nam Á và cuối cùng Bà đã tin tưởng lựa chọn Phần mềm Nhân sự OOS.GHR cho công tác quản trị nhân sự của mình..
       Với gần 10 năm kinh nghiệm triển khai Phần mềm Quản trị Nhân sự tại các doanh nghiệp vừa và lớn, đặc biệt là đã có kinh nghiệm triển khai cho các đơn vị Kinh doanh trong ngành Thương mại – Dịch vụ, OOS Software tin tưởng sẽ triển khai thành công dự án, thực hiện nghiêm túc những cam kết với khách hàng và đây cũng là dấu mốc quan trọng để OOS thực hiện hóa chiến lược phát triển thương hiệu của mình trên thị trường các nước khu vực Đông Nam Á