•  Hotline: 0936 303 303

OOS.GHR - Phần mềm quản trị nhân sự

Chuỗi siêu thị Hiway thuộc Tập đoàn Sơn Hà gắn kết cùng Phần mềm Quản trị Nhân sự OOS.GHR của Công ty OOS Software.

Cập nhật: 9/10/2014

          Vào ngày 26 tháng 8 năm 2014 tại trụ sở chính của chuỗi siêu thị Hiway Supercenter đã diễn ra buổi lễ ký kết giữa Hiway Supercenter và Công ty Cổ phần Phần mềm OOS về dự án triển khai giải pháp Quản trị Nhân sự OOS.GHR. 

 

       Hiway Supercenter là chuỗi siêu thị thuộc Tập đoàn Sơn Hà, Sơn Hà là một Tập đoàn đa ngành và được đánh giá hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại - Dịch vụ. Hiện nay trên thị trường thì Hiway Supercenter đã có vị thế nhất định trong cạnh tranh ngành hàng bán lẻ khi Sơn Hà liên tục mở rộng thêm nhiều chuỗi siêu thị trên địa bàn khác nhau. Ban lãnh đạo Tập đoàn đã nhìn nhận được sự cần thiết trong công tác quản trị Nhân sự khi thấy những bất cập trong việc Quản lý nhân viên, Quản lý chấm công - tính lương, Quản lý bảo hiểm phúc lợi, Quản lý đào tạo, tuyển dụng, đánh giá, báo cáo…Để Quản lý toàn bộ hệ thống Nhân sự bài bản và chính xác thì quyết định sử dụng giải pháp Quản trị Nhân sự OOS.GHR đã được ban lãnh đạo của Hiway mạnh dạn đầu tư để tăng hiệu quả Quản lý Nhân lực cho mình.

       Phần mềm OOS.GHR tập trung giải quyết những yêu cầu đặc thù của khách hàng đặt ra như:
  • Quản lý dữ liệu tập trung theo mô hình công ty hoạt động với nhiều chi nhánh.
  • Thiết lập công thức lương linh động giải quyết được các thay đổi trong chính sách lương, thưởng, trả lương theo ca, kíp, theo năng lực làm việc…
  • Quản lý chấm công được chia ra thành nhiều đối tượng như : Văn phòng, nhân viên bán hàng, làm ca kíp…
  • Nghiệp vụ Quản lý bảo hiểm chi tiết và phức tạp.
  • Báo cáo linh động cho phép người dùng có thế tự thiết lập định dạng đầu ra,và tùy biến theo từng người dùng.
  • Cơ chế phân quyền, bảo mật thông tin chính sách và khả năng truy vết của hệ thống…
      Việc ký kết thành công dự án với Hiway Supercenter đã giúp cho OOS Software có thêm những kinh nghiệm về xây dựng và phát triển Giải pháp phần mềm quản lý nhân sự trong lĩnh vực khối Thương mại – Dịch vụ. Để hoàn thành tốt dự án thì cần sự tâm huyết, nỗ lực không ngừng nghỉ của hai đội dự án, bên cạnh đó là sự quan tâm sát sao của Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần OOS và Tập đoàn Sơn Hà.
 
       

 

Các bài cùng chuyên mục