•  Hotline: 0936 303 303

OOS.GHR - Phần mềm quản trị nhân sự

Đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã trực tiếp đến văn phòng Công ty Cổ Phần Phần mềm OOS (OOS Software) để tìm hiểu và làm phóng sự về Phần mềm Quản trị Nhân sự OOS.GHR.

Cập nhật: 9/11/2014
       Đứng trên bục vinh danh của giải thưởng Sao khuê năm 2014, Phần mềm Quản trị Nhân sự OOS.GHR – Phần mềm xuất sắc trong lĩnh vực Phần mềm và Giải pháp Quản lý Nhân sự do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) trao tặng! Để mong muốn  tìm hiểu rõ thêm về Công ty OOS Software cũng như  Phần mềm Quản  trị Nhân sự OOS.GHR thì vào ngày 20 tháng 8 năm 2014 vừa qua bên đài truyền hình số VTC đã trực tiếp làm phóng sự tại văn phòng của Công ty OOS Software.
      Đại diện bên lãnh đạo Công ty OOS Software: Mr. Phạm Ngọc Thức - Trưởng phòng kinh doanh đã trực tiếp trả lời phỏng vấn các nội dung:
               1, Đặc điểm nổi bật của phần mềm là gì?
               2, So sánh với những phần mềm quản trị nhân sự hiện nay?
               3, Số lượng doanh nghiệp sử dụng là bao nhiêu và hướng phát triển?
      Trích dẫn theo phóng sự “Phần mềm Quản trị Nhân sự OOS.GHR có nhiều tính năng cụ thể về Quản lý Nhân sự tổng thể, xuyên suốt, sẵn sàng tích hợp với các hệ thống Phần mềm khác, các máy chấm công phổ biến có tính linh động và tùy biến cao. OOS Software còn triển khai một loạt các chính sách như cập nhật định kì phiên bản, tính năng mới cho người sử dụng mà không nhận thêm bất cứ khoản phí nào hay không giới hạn số lượng nhân viên và đào tạo miễn phí cho người dùng khi có yêu cầu”.
 
     Dưới đây là link phóng sự về Phần mềm OOS.GHR được phát sóng trên kênh VTC2 do đài truyền số VTC thực hiện:
 
 

Các bài cùng chuyên mục