•  Hotline: 0936 303 303

OOS.GHR - Phần mềm quản trị nhân sự

Tập đoàn Prime (Prime Group) chính thức lựa chọn triển khai Giải pháp Quản trị Nhân sự OOS.GHR của Công ty Cổ Phần Phần mềm OOS.

Cập nhật: 9/13/2014
       Ngày 27 tháng 8 năm 2014 vừa qua, Công ty OOS Software và Tập đoàn Prime đã có buổi lễ ký kết chính thức triển khai dự án Phần mềm Quản trị Nhân sự OOS.GHR tại trụ sở của Tập đoàn Prime ở Vĩnh Phúc.
       Prime là một Tập đoàn lớn, được thành lập từ năm 1999, hiện đang nhận được sự đầu tư lớn của Tập đoàn SCG và là đơn vị liên tục nằm trong top 10 nhà sản xuất gạch ốp, ngói và bình nước nóng lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Hệ thống nhân sự Prime bao gồm hơn 4.200 lao động làm việc tại trụ sở chính và 16 đơn vị thành viên trên khắp cả nước. Với đặc thù là một đơn vị sản xuất và thương mại lớn, công tác Tuyển dụng Nhân sự, Đãi ngộ, Đánh giá Nhân sự (KPI) và giữ chân Nhân tài là những bài toán quản trị mà Ban lãnh đạo Prime đặc biệt quan tâm.
Factory for web
         Với hơn 6 tháng tìm kiếm và đánh giá các nhà cung cấp trong và ngoài nước, Prime đã tin tưởng lựa chọn OOS.GHR và một giải pháp nước ngoài vào vòng quyết định. Và sau 03 tháng thực hiện PoC (Proof Of Concept) liên tục, giải pháp OOS đã tỏ ra vượt trội hơn về khả năng linh động và tùy biến để giải quyết triệt để các bài toàn đặc thù của Prime. Đồng thời ban dự án Prime cũng đánh giá cao thái độ làm việc chuyên nghiệp, am hiểu và nhiệt thành của bộ phận Pre-Sale OOS. Trên cơ sở đó, Ban lãnh đạo Prime đã quyết định lựa chọn OOS là đối tác chính thức triển khai hệ thống này trên toàn Tập đoàn Prime.
          Đây là một dự án lớn, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của cả giải pháp OOS.GHR cũng như OOS khi công ty đã xuất sắc vượt qua rất nhiều các nhà cung cấp thương hiệu trên thế giới, khẳng định được giá trị phần mềm và trí tuệ Việt Nam.

 

Các bài cùng chuyên mục