Triển khai phần mềm OOS.GHR cho Công ty cổ phần giống cây trồng Trung ương

 Ngày 08/12/2017, Lễ khởi động dự án Giải pháp Phần mềm Quản lý Nhân sự OOS.GHR do Công ty cổ phần phần mềm OOS triển khai cho Công ty cổ phần giống cây trồng Trung ương đã thành công tốt đẹp. 

Công ty cổ phần Giống cây trồng trung ương – Vinaseed là doanh nghiệp khoa học công nghệ hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, chọn tạo, sản xuất kinh doanh giống cây trồng và chuyển giao dịch vụ kỹ thuật nông lâm nghiệp. Công ty không ngừng cung cấp ra thị trường những sản phẩm giống cây trồng năng suất, chất lượng cao, chuyển giao các dịch vụ khoa học kỹ thuật đem lại sự hài lòng cho khách hàng trên mọi miền của đất nước và có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam và cho xã hội.

Trải qua chặng đường 12 năm đổi mới và phát triển, Vinaseed tự hào là đơn vị đầu tiên của Việt Nam thực hiện công nghiệp hóa ngành Giống cây trồng, một xu hướng tất yếu nhằm nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm trong quá trình hội nhập của Ngành.

Vinaseed hiện là đơn vị có khối lượng sản phẩm tiêu thụ và bộ sản phẩm đa dạng nhất tại Việt Nam, hàng năm công ty tiêu thụ gần 3 vạn tấn hạt giống tương đương 1 triệu ha gieo trồng, thị phần chiếm 15% lúa, 10% ngô, 5% hạt rau với hệ thống mạng lưới trên 1000 đại lý cấp I toàn quốc. Công ty là đơn vị đầu tiên xuất khẩu hạt giống mang thương hiệu Việt Nam ra các nước trong khu vực đặc biệt xuất khẩu hạt giống rau lai F1 nhiệt đới sang thị trường Nam Trung Quốc.

Vinaseed có đội ngũ gần 300 chuyên gia công nghệ hoàn toàn làm chủ công nghệ sản xuất hạt lai đối với lúa, ngô và hạt rau, trong đó có 10% là trình độ trên đại học đặc biệt có 8 chuyên gia tạo giống đầu ngành của Việt Nam làm việc tại công ty.

Hệ thống quản trị chuyên nghiệp, minh bạch theo các chuẩn mực quốc tế được nhà đầu tư đánh giá cao trên thị trường tài chính, được công nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 – 2008, ISO 17025.

Song song với sự phát triển đó, Vinaseed đang dần ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động sản xuất kinh doanh hằng ngày tại doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả, năng suất lao động nhân viên. Sau khoảng 1 năm tìm kiếm và đánh giá, Vinaseed đã quyết định hợp tác cùng Công ty cổ phần phần mềm OOS để triển khai Giải pháp phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR.

Đại diện phía Vinaseed cho biết, con người ngày càng đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển và thành công của doanh nghiệp. Đầu tư nguồn lực vào quản lý nhân sự là một điều đúng đắn và cần thiết trong xã hội ngày nay, không phải chỉ với Vinaseed. Với tầm nhìn đó, việc cập nhật và hiện đại hóa hệ thống quản lý nhân sự là vô cùng cần thiết và nó sẽ giúp công ty phát triển bền vững trong tương lai.

Dự án được triển khai và dự kiến hoàn thành trong 4 tháng, với 9 phân hệ: Quản trị hệ thống, Quản trị nhân sự, Chấm công, Lương – Thưởng, Bảo hiểm – Quyết toán thuế, Tuyển dụng, Đào tạo, Đánh giá, Cổng thông tin nhân sự.

Ông Lê Duy Hòa – Giám đốc OOS chia sẻ: “Vinaseed là một trong những khách hàng quan trọng của OOS trong năm 2018. Được đồng hành cùng Vinaseed là một niềm vinh dự của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. OOS cam kết sẽ hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng để công ty hoàn thành đúng mục tiêu chiến lược nhân sự của mình.”