DỊCH VỤ TRIỂN KHAI DỰ ÁN PHẦN MỀM CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ


Trên nền tảng tri thức quản trị nhân sự đã tích luỹ, kinh nghiệm tư vấn xây dựng hệ thống HRM cho các doanh nghiệp lớn, OOS tiếp tục cung cấp Dịch vụ cho Thuê Phần mềm Quản trị Nhân sự CoffeeHR (SaaS) cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Với năng lực của mình, chúng tôi muốn làm cho việc mua phần mềm HRM trở nên dễ dàng hơn, sử dụng đơn giản hơn, người dùng có nhiều quyền hơn mà không gặp rắc rối khi cài đặt, bảo trì và cập nhật liên tục. Thay vì bán gói phần mềm tiền tỉ, cần tới nhiều tháng để triển khai và đòi hỏi cả việc đầu tư, vận hành phần cứng đắt đỏ. Chúng tôi đã đưa ra thị trường giải pháp CoffeeHR, chuyển đổi việc mua phần mềm truyền thồng (on premise) sang 1 dịch vụ (SaaS) qua mô hình Cloud chuẩn quốc tế. Các công ty chỉ cần trả tiền theo dịch vụ, theo thời gian mà họ sử dụng.

  • CoffeeHR rất dễ sử dụng, hệ thống hỗ trợ sẵn các chức năng quản trị nhân sự chuẩn, các tiện ích và báo cáo quản trị hoàn thiện, cho phép triển khai nhanh trong vòng 1 – 2 tuần là khách hàng có thể khai thác, sử dụng.
  • Giải pháp được chú trọng nhiều hơn tới trải nghiệm của người dùng UI/UX, phù hợp với mô hình Doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi Giám đốc, trưởng bộ phận cũng chính là những cán bộ quản trị nhân sự, phần mềm không phải chỉ dành riêng cho phòng HR, mà còn dành cho cả Ban Lãnh đạo, Trưởng bộ phận tương tác với tất cả nhân viên.
  • CoffeeHR giải quyết triệt để bài toán tính Lương tự động hoàn toàn trên phần mềm, không còn tính lương thủ công, thực hiện trên excel nữa.
  • Giải pháp được bổ sung thêm nhiều tính năng hướng tới Employee và Lãnh đạo: Onboarding, Offboarding, Employee Self-Service…hỗ trợ xây dựng văn hoá doanh nghiệp gắn kết, ghi nhận và liên tục phát triển nguồn lực.
  • Hệ thống support tốt, sử dụng các công nghệ bổ trợ tiên tiến nhất giúp việc quản lý chất lượng dịch vụ được tự động hoá và luôn đảm bảo sự vận hành ổn định cho Khách hàng.