Nâng cao trải nghiệm nhân sự, tương tác hai chiều giữa Employees và Tổ chức

DỊCH VỤ NHÂN SỰ

Khai thác sức mạnh nhân viên - nâng cao tương tác giữa nhân sự và tổ chức

Bạn có biết nhân viên thực sự cảm thấy thế nào về tổ chức của mình? Humax giúp bạn khám phá các vấn đề mà Nguồn lực của bạn đang gặp phải và tạo ra một kế hoạch hành động hiệu quả, đầy đủ thông tin để giải quyết sớm vấn đề. Bằng cách kết hợp sử dụng cổng thông tin nhân sự và mobile app, tỉ lệ tương tác của nhân viên với nhau, với phòng HR, với Lãnh đạo cải thiện ngay lập tức, góp phần xây dựng văn hóa gắn kết và chia sẻ trong doanh nghiệp. Từ việc hiểu về con người trong tổ chức của bạn, bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về vị trí mà tổ chức đang đứng, đồng thời bạn sẽ biết cách để tiến tới các mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

“
Trao quyền cho nhân viên khiến họ cảm thấy được kết nối và tôn trọng, quan hệ giữa các cấp nhân sự được cải thiện và công ty là một khối gắn kết. Tôi chọn Humax, một phần vì thông điệp của giải pháp: "The Comprehensive HRM Solution”
Công ty Openway Việt Nam
Khi nhân viên trở thành người "được lắng nghe”

Nhân viên không còn là người nhận đánh giá và biết kết quả sau cùng. Mọi thứ đã thay đổi khi quy trình hành chính – nhân sự được tin học hóa (online HR process).
Humax cung cấp dịch vụ nhân sự online, cổng thông tin nhân sự – Portal là nơi tương tác giữa nhân viên, phòng nhân sự và lãnh đạo. Nhân viên có thể trực tiếp: Update profile, tự đánh giá hiệu xuất công việc, đề xuất xin nghỉ,.. Sự tương tác xây dựng văn hóa teamwork, hiểu những gì bạn đang làm và những phản hồi của bạn giúp nhân viên cảm thấy được trân trọng hơn.

Đặt trải nghiệm Humax gọn trong bàn tay của mỗi nhân sự

Công việc nhân sự hiện đại không phải lúc nào cũng diễn ra tại bàn làm việc hoặc trong văn phòng. Bạn cần phần mềm nhân sự có thể theo kịp lịch trình bận rộn của nhân viên. Humax giúp nhân viên của bạn truy cập thông tin nhân sự một cách thuận tiện với ứng dụng di động. Cho phép lãnh đạo tương tác với nhân viên mọi lúc, mọi nơi.

Công nghệ đơn giản hóa mọi thủ tục

Một trong những cách tốt nhất để cải thiện trải nghiệm nhân viên là kết hợp công nghệ thân thiện với người dùng vào nơi làm việc. Từ việc sử dụng chữ ký điện tử (E-Signature) trong ứng dụng di động Humax giúp nhân viên dễ dàng ký tài liệu đến việc ứng dụng Face ID-nhận diện khuôn mặt để chấm công hay Chatbot để giao tiếp. Humax giảm thời gian quay vòng, đơn giản hóa thủ tục và giúp bạn nói lời tạm biệt với những hồ sơ giấy tờ.

Cuộn lên trên cùng

Đăng ký Humax

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.

Hotline

097 306 0459

Hà Nội & Khu vực phía Bắc

Địa chỉ: Tầng 2, Tháp Đông, Chung cư học viện Quốc Phòng, đường Nguyễn Văn Huyên, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh & Khu vực phía Nam

Địa chỉ: Tầng 2, Số 11A Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ HUMAX