Chặng đường hơn 15 năm phát triển Phần mềm Quản trị Nhân sự Humax

GIỚI THIỆU CHUNG

Doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Phần mềm OOS (OOS Software) đã có hơn 15 năm kinh nghiệm triển khai phần mềm. Trong đó, chúng tôi đã dành 10 năm nghiên cứu và phát triển một giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự Humax tổng thể dành cho Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. 

Phần mềm Quản trị Nhân sự Humax đã hai lần đạt giải thưởng Sao Khuê Việt Nam.

Tầm nhìn

Tập trung phát triển chuyên sâu và cung cấp DUY NHẤT Phần mềm Quản trị Nhân sự (One Product One Company)

Đạt top 3 thương hiệu phần mềm Nhân sự tại Việt Nam

Sứ mệnh

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

2010
VERSION 1.0

Hoàn thiện giải pháp
CoreHR và Payroll

2015
VERSION 2.0

Hoàn thiện giải pháp
HRM Tổng thể

2018
VERSION 3.0

Phát triển các phiên bản chuyên sâu theo đặc thù ngành

2020
VERSION 4.0

Ứng dụng công nghệ 4.0
(AI, Chatbot, BigData)

hoang-thi-thu-trang
Để lựa chọn đối tác phù hợp, Tập đoàn TH đã xem xét nhiều phần mềm quản trị nhân sự trên thị trường,... Sau nhiều bước làm việc, chúng tôi tin tưởng lựa chọn OOS Software là đối tác triển khai dự án tại TH. Tôi đánh giá cao phương pháp triển khai khoa học và dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình của đội dự án OOS
Chị Hoàng Thị Thu Trang
Cựu Quản lý C&B Tập đoàn/ Tập đoàn TH
Ellipse 81
Phần mềm đã giải quyết rất tốt các bài toán nghiệp vụ khó tại SHB, đặc biệt là hệ thống đánh giá theo KPI cho một Ngân hàng lớn. Bên cạnh bài toán Lương - Thưởng, chúng tôi luôn chú trọng vào vấn đề phát triển nguồn lực. Humax hỗ trợ xây dựng lộ trình đào tạo và phát triển nguồn lực dựa trên khung năng lực.
Chị Hà Thị Lam
Cựu HRD - Ngân hàng SHB
Ellipse 83
Tôi đánh giá cao năng lực triển khai của Công ty, các bạn Triển khai vừa có kiến thức Quản trị Nhân sự vừa có khả năng tư vấn các Giải pháp Công nghệ tốt. Theo xu hướng phát triển, doanh nghiệp phải bắt kịp những trải nghiệm Công nghệ mới nếu không muốn đánh mất những nhân tài của mình.
Anh Phạm Văn Khiển
HRD - Ngân hàng VRB
chi Mai SHB
Số lượng HR Dashboards của SHB đã lên tới hơn 50, một con số rất ấn tượng với phần mềm nhân sự ở Việt Nam có thể làm được. Cám ơn sự tận tuỵ và đồng hành của OOS Software cùng SHB trong hơn 6 năm vừa qua. Cá nhân Tôi tin tưởng và đánh giá rất cao dịch vụ khách hàng của OOS Software.
Bà Trịnh Thuý Mai
Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nhân sự SHB
Untitled design
Sử dụng phần mềm Humax, tôi ấn tượng nhất với phân hệ C&B. Hệ thống xử lý dữ liệu nhanh, ổn định và ít phát sinh lỗi. Trước đây khi làm thủ công, ban lãnh đạo thường lo ngại tính chính xác trước khi ký. Nhưng giờ đây VCBL rất yên tâm, chúng tôi có thể kiểm tra mọi lúc mọi nơi
Anh Trần Quốc Thắng
Trưởng phòng HCNS Vietcombank Leasing
Đăng ký nhận tư vấn với chuyên gia
Khách hàng của chúng tôi
Cuộn lên trên cùng