CÔNG TY CP PHẦN MỀM OOS SOFWARE (OOS SOFTWARE) TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CỦA HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC (THU CÚC)

⛳️ [Hà Nội] Ngày 4/5/2021 OOS SOFTWARE đã chính thức ký kết hợp đồng triển khai phần mềm quản trị nhân sự Humax cho HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC

Là một hệ thống y tế hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Thu Cúc là sự kết hợp giữa hai lĩnh vực đó là hệ thống bệnh viện – chăm sóc sức khỏe người bệnh và hệ thống thẩm mỹ viện với quy mô lớn, bao gồm lượng nhân sự đông đảo lên tới hàng nghìn người được chia thành nhiều cơ sở khác nhau trên khắp Hà Nội.

Do đó, bài toán quản trị nhân sự cho Thu Cúc không chỉ đơn giản là việc nhập, xuất dữ liệu, tính công, lương… như các dự án thông thường khác mà đây là một dự án lớn, có tính chất phức tạp cao, yêu cầu đưa ra được một phần mềm mang tính chất chuyên nghiệp tích hợp giải quyết hai bài toán lớn cho hệ thống bệnh viện Thu Cúc và hệ thống thẩm mỹ viện Thu Cúc với yêu cầu đảm bảo được sự linh động, chính xác trong việc quản lý nhân sự với yêu cầu sắp xếp lịch làm việc của các bác sĩ, chuyên gia, trong, ngoài nước làm sao để ăn khớp với lịch hẹn của bệnh nhân tại từng cơ sở và tính KPI của nhân viên dựa trên sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của khách hàng, …

Đó cũng là lý do vì sao mà bài toán quản trị nhân sự cho Thu Cúc là một dự án có tầm cỡ lớn, nó được chia thành nhiều bài toán nhỏ có tính chất vô cùng phức tạp mà không phải đơn vị nào cũng có đủ khả năng đảm nhận và triển khai. Sau quá trình tìm hiểu, cân nhắc và thống nhất nội bộ dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe, nhận thấy OOS SOFTWARE là đơn vị hàng đầu Việt Nam về uy tín, độ tin cậy với kinh nghiệm dày dặn trong việc triển khai và tư vấn phát triển phần mềm quản lý nhân sự, nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên gia và hàng trăm khách hàng lớn, các nhà lãnh đạo của Thu Cúc đã quyết định lựa OOS SOFTWARE là đơn vị triển khai phần mềm quản lý nhân sự mang tên Humax cho hệ thống y tế Thu Cúc dựa trên 2 công cụ chuyên nghiệp Agile và Scrum được chia thành 2 giai đoạn với các hạng mục như sau:

1. Giai đoạn 1

• Phân hệ Quản lý Tổ chức – OM.

• Phân hệ Quản lý Hội nhập (Onboarding).

• Phân hệ Quản lý Nhân sự (Staffing).

• Phân hệ Quản lý Quy trình Nhân sự (HR Process).

• Phân hệ Quản lý Chấm công – Time Attendance.

• Phân hệ Quản lý Tính lương & Thuế – Payroll & PIT

• Phân hệ Quản lý BHXH – Insurance (Humax đã tích hợp sẵn với Phần mềm Bảo hiểm EFY).

• Phân hệ Quản lý Tuyển dụng. • Phân hệ Quản lý nghỉ việc.

• Hệ thống Báo cáo Quản trị & Cảnh báo. • Cổng thông tin online (Portal).

• Humax mobile.

• Quản trị Hệ thống.

2. Giai đoạn 2:

• Chấm công định vị GPS

• Chấm công Face ID.

• Phân hệ quản lý đào tạo.

• Phân hệ quản lý đánh giá.

• Phân hệ quản lý năng lực

• Hệ thống Báo cáo Quản trị & Cảnh báo.

* Vậy 2 công cụ Về Agile và Scrum là gì? Agile là gì?

– Agile là một phương pháp phát triển phần mềm linh hoạt, là một hướng tiếp cận cụ thể cho việc quản lý dự án phần mềm. Nó gồm một quá trình làm việc tương tác và tích hợp để có thể đưa sản phẩm đến tay người dùng càng nhanh càng tốt.

– Scrum là một “bộ khung làm việc” cơ bản để tiếp cận những công việc phức tạp. Dựa trên bộ khung này, nhóm làm việc có thể áp dụng những quy trình, kỹ thuật khác nhau cho công việc của mình… Nó là một thành viên của họ Agile.

Dựa trên những hạng mục trên có thể thấy, Humax không chỉ là phần mềm quản lý nhân sự đơn thuần mà đây là một dự án mang tầm cỡ lớn nhằm cung cấp giải pháp hoàn hảo mang đến những lợi ích thiết thực cho các nhà quản lý của Thu Cúc trong việc quản lý, phát triển nguồn lực nhân sự, con người, tính công, lương, thưởng ….

Dưới đây là đôi nét về quá trình hình thành thương hiệu, uy tín của hệ thống y tế Thu Cúc:

?‍♀️ Được thành lập từ năm 2011, sau 1 thập kỷ đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc nay là Hệ thống Y tế Thu Cúc đang là địa chỉ tin cậy hàng đầu của đông đảo người bệnh. Thu Cúc đang đứng top 3 bệnh viện tư và top 5 toàn bệnh viện có điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội.

? Sắp tới đây, Hệ thống y tế Thu Cúc sẽ thực hiện nhanh chóng việc mở chuỗi các cơ sở y tế Thu Cúc trên toàn quốc, đưa dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần và dễ tiếp cận hơn với người dân cả nước.

? Mục tiêu này có sự hỗ trợ tích cực từ nguồn vốn 26,7 triệu USD mà Quỹ đầu tư danh tiếng Vinacapital rót vào đầu tư cho Hệ thống Y tế Thu Cúc trong tháng 8/2020.

? OOS SOFTWARE hân hạnh trở thành đơn vị được lựa chọn cùng đồng hành với sự phát triển của HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC với giải pháp phần mềm quản trị nhân sự Humax.

✅ Với trên 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực triển khai và phát triển giải pháp phần mềm quản trị nhân sự tối ưu trên nền tảng số cho hàng trăm khách hàng lớn, nhỏ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam, OOS SOFTWARE luôn xứng đáng là đối tác uy tín của mọi đối tượng khách hàng.