ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH OOS SOFTWARE 2022

Nhìn lại năm 2022, dù còn nhiều khó khăn thách thức, nhưng với OOS Software đã đạt được nhiều con số đáng chú ý. Chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp đầu ngành trong Quản trị Nhân sự thời đại Tăng trưởng – Hội nhập – Kỷ nguyên số. Đó là những tập đoàn với hàng nghìn nhân sự, khi mà bài toán HRM không chỉ dừng ở tự động hóa mà song hành cùng hoạch định chiến lược nhân sự. Cùng OOS điểm qua những đối tác mới trong năm nay, đó là sự cố gắng, nỗ lực của cả một tập thể.

Đối tác đồng hành cùng OOS Software trong năm 2022:

🌟  Là những tập đoàn với hàng nghìn nhân sự. Khi mà bài toán HRM không chỉ dừng ở tự động hóa mà song hành cùng hoạch định chiến lược nhân sự.
🌟  Là những doanh nghiệp trong giai đoạn tăng trưởng nóng, không ngừng mở rộng về quy mô.

📍Thành công của năm 2022 của OOS chính là sự khẳng định chất lượng cho sản phẩm và dịch vụ của OOS Software. Điều này đồng thời thể hiện những tín nhiệm lớn lao của Quý doanh nghiệp dành cho OOS. Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý doanh nghiệp và 2023, OOS Software cam kết mang sản phẩm của mình đồng hành, hỗ trợ Qúy doanh nghiệp trong công tác Quản trị nhân sự vì một mục tiêu tăng trưởng chung.
————————–
Giải pháp Quản trị Nhân sự Tổng thể Humax từ OOS Software
Hotline : 0973.060.459
Địa chỉ: Tầng 2, Khu văn phòng CC Học Viện Quốc Phòng, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Website: http://phanmemnhansu.com

Cuộn lên trên cùng