NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUỐC DÂN

NCB – LAN TỎA GIÁ TRỊ QUỐC DÂN

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995, khởi nguồn từ Ngân hàng TMCP nông thôn Sông Kiên. Ngày 18/05/2006, NCB chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động từ Ngân hàng thương mại

cổ phần nông thôn thành Ngân hàng thương mại cổ phần đô thị, chuyển đổi trụ sở chính từ Kiên Giang về Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời sử dụng tên Ngân hàng TMCP Nam Việt – Navibank thay cho Ngân hàng TMCP nông thôn Sông Kiên.Đến năm 2014, Navibank được đổi tên thành Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB và tiến hành tái cấu trúc hệ thống, hướng đến sự chuẩn hóa và hoàn thiện các dịch vụ tài chính.

SỐ HÓA TRONG KỈ NGUYÊN CÔNG NGHỆ

Với sứ mệnh trở thành đối tác chiến lược dài hạn với các start-up khởi nghiệp và xây dựng được môi trường làm việc tân tiến, thân thiện, học hỏi, cơ hội thăng tiến và các chính sách đãi ngộ hợp lý CBNV theo tôn chỉ NCB

– Ngân hàng Của Bạn, NCB đã tìm đến OOS với mong muốn hiện đại hóa hệ thống quản trị nhân sự của công ty, nhằm tiết kiệm tối đa nguồn lực, đảm bảo tính công bằng cho nhân viên và nâng cao được hiệu quả công việc.

“THÂN THIỆN”, “NHIỆT TÌNH” và “CHUYÊN NGHIỆP”

Với sự thông minh và giao diện thân thiện với người dùng, OOS đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của NCB từ những buổi đầu tiên làm việc. Vào sáng ngày 19 tháng 11 năm 2020, buổi lễ ra mắt, chuyển giao và đào tạo phần mềm quản trị nhân sự cho Ngân Hàng Quốc Dân-NCB đã diễn ra hết sức sôi nổi và say mê, “sự nhiệt tình, thái độ chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao” là những mỹ từ mà anh Đặng Hữu Dũng-nguyên Giám đốc Khối Quản trị nguồn Nhân lực của Ngân Hàng Quốc Dân-NCB đã trao cho đội ngũ triển khai của OOS. Hai bên cũng hi vọng sẽ duy trì và trở thành đối tác chiến lược trong nhiều dự án sắp tới.