TALKSHOW: CHUYỂN ĐỔI SỐ LĨNH VỰC NHÂN SỰ PHÁP LÝ – THỰC TIỄN TRIỂN KHAI

Chuyển đổi số (Digital transformation) là việc vận dụng tính luôn đổi mới, nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật để giải quyết vấn đề. Theo khảo sát, chuyển đổi số đang trở thành chiến lược của các doanh nghiệp, gần 90% doanh nghiệp đã bắt đầu từng bước chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại vào hệ thống của công ty, tổ chức, doanh nghiệp. Để ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, các doanh nghiệp cần xuất phát từ các yếu tố nền tảng và cốt lõi, đặc biệt kể đến ở đây là yếu tố Nhân sự. Để giúp các doanh nghiệp, tổ chức tháo gỡ nút thắt, khó khăn liên quan đến nhân sự, các thủ tục pháp lý, kiến thức chuyên ngành, áp dụng chuyển đổi số vào doanh nghiệp như thế nào. CoffeeHR đã đồng hành cùng HRShare – EFY – Luật LETO tổ chức Talkshow “Chuyển đổi số lĩnh vực Nhân sự Pháp lý – Thực tiễn triển khai”.

Với sự tham gia của các diễn giả/cố vấn chuyên ngành:

  1. Luật sư Trần Kiên – CEO LETO Strategic Solutions
  2. Ông Phạm Ngọc Thức – CEO CoffeeHR
  3. Bà Phạm Quỳnh Diệp – CEO Clik ( Nguyên HRM, FPT, HRD Ecopark, Hawee)
  4. Ông Lương Đức Vinh – Phó ban nghiệp vụ EFY Việt Nam
  5. Bà Đoàn Vân Anh – Phó Tổng giám đốc Công ty ID SERVICE

Ngoài ra, tham dự talkshow còn có ông Đỗ Tiến Long – CEO Công ty TNHH tư vấn và quản lý OD CLICK, ông Trương Dũng Quang Minh – TGĐ Công ty CP BIZEN Việt Nam tham gia giải đáp những thắc mắc của khách mời.

Trải qua hơn 6 giờ, các cố vấn, diễn giả chương trình đã cho khách mời là những nhà quản trị nhân sự những trải nghiệm nhân sự gắn liền với chuyển đổi số; Giải pháp HRM Cloud ứng dụng trong lĩnh vực nhân sự, đặc biệt là ứng dụng Phần mềm quản trị Nhân sự CoffeeHR; Khung pháp lý của Luật giao dịch điện tử, hợp đồng điện tử, chữ ký điện tử; quản trị rủi ro và Kiểm soát tuân thủ trong Chuyển đổi số Hệ thống quản trị nhân sự. Bên cạnh đó, talkshow cũng tạo cơ hội cho các khách mời tham gia thảo luận, hỏi đáp, tương tác trực tiếp với các diễn giả để giải đáp những vướng mắc liên quan trong lĩnh vực nhân sự.

Ông Phạm Ngọc Thức – CEO CoffeeHR chia sẻ ứng dụng Phần mềm Nhân sự trên nền tảng Cloud

Chụp ảnh cùng Ban tổ chức và Ban Cố Vấn chương trình

Diễn giả Đoàn Vân Anh – Cố vấn nhân sự; P. TGĐ Công ty ID SERVICE và Ông Phạm Ngọc Thức – CEO CoffeeHR

Trao quà lưu niệm cảm ơn tới Ông Nguyễn Hùng Cường – Sáng lập viên Cộng đồng HRShare Cộng đồng nhân sự lớn nhất Việt Nam với hơn 30.000 thành viên.

Talkshow diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến cho mọi người cái nhìn rõ hơn về vai trò của các nhà quản trị nhân sự trong công tác chuyển đổi số của doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp số hóa thành công và phát triển bền vững trong cuộc đua chuyển đổi số này.