TẬP ĐOÀN G-GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI OOS SOFTWARE TRIỂN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

[Hà Nội] Sau Tết Nguyên Đán, Giải pháp phần mềm quản trị nhân sự của OOS Software đã được Tập đoàn Công nghệ G-Group lựa chọn triển khai trên quy mô toàn Tập đoàn.

G-Group là một Tập đoàn Công nghệ, sở hữu các thương hiệu lớn trên thị trường như: Tima, Gpay, Gapo, SEC, Gcapital, Ginnovations, Beetvn, GTV… với qui mô hơn 1000 nhân sự. Trong đó, thương hiệu F88 được Mekong Capital và Granite Oak đầu tư tài chính và tư vấn chiến lược phát triển dài hạn đang phát triển vượt bậc

Sau hơn một thời gian tìm hiểu các phần mềm, giải pháp của OOS Software đã chứng minh được tính linh động, tuỳ biến cao cho 01 mô hình Holding nhiều với đối tượng lao động khác biệt. Đặc biệt các tính năng Quản trị Nhân sự của Humax đã được Ban Lãnh đạo G-Group đánh giá rất cao như: Positon Management, Career Path, Workforce Planning, On/offboarding…mà trước đây chỉ thấy ở các Giải pháp Nước ngoài nhưng nay đã được phát triển hoàn thiện trên giải pháp phần mềm HRM trong nước.

Với việc được chọn tại G-Group, OOS Software sẽ có cơ hội hoàn thiện phiên bản HRM chuyên sâu cho mô hình Holding có nhiều biến động và đặc thù của các Tập đoàn lớn ở Việt Nam.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm quản trị nhân sự, được tin dùng bởi nhiều Khách hàng trên khắp cả nước, OOS Software sẽ hướng tới là một HR Business Partner uy tín của các Doanh nghiệp Việt Nam.

Di chuyển lên đầu