TONMAT lựa chọn triển khai Phần mềm Quản trị Nhân sự OOS.GHR

Ngày 10 tháng 08 năm 2012 vừa qua tại trụ sở chính của Công ty Cổ phần Đầu tư Và Phát triển Công nghệ Niềm Tin Việt (TONMAT), Số 42 Tô Hiến Thành, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ kí kết triển khai dự án “Cung cấp Giải pháp Phần mềm Quản lý Nhân sự – OOS.GHR giữa TONMAT và Công ty Cổ phần Phần mềm OOS (OOS Software)

Theo hợp đồng, OOS Software sẽ triển khai giải pháp tổng thể, đầy đủ các phân hệ:

  • Phân hệ Quản lý Hồ sơ nhân sự
  • Quản lý chấm Công, Quản lý Tiền Lương
  • Quản lý Bảo hiểm – Phúc lợi
  • Quản lý Tuyển dụng
  • Quản lý Đào tạo
  • Quản lý Đánh giá theo KPI
  • Quản lý Quá trình thôi việc và Hệ thống tiện ích cho CBNS…trên toàn hệ thống của TONMAT.

Hai bên đã thống nhất nội dung hợp đồng, cam kết nhân sự tham gia dự án và lên kế hoạch công việc chi tiết trong thời gian triển khai dự án là 2 tháng

Ngay tại thời điểm khởi động dự án, TONMAT có rất nhiều sự lựa chọn cho dự án Phần mềm Quản lý Nhân sự, cả sản phẩm trong và ngoài nước. Nhưng cuối cùng TONMAT đã quyết định lựa chọn OOS.GHR bởi khả năng đáp ứng của Phần mềm và năng lực, kinh nghiệm triển khai của OOS Software qua nhiều dự án lớn tại Việt Nam.

Tại buổi lễ kí kết hợp đồng, TS Trần Văn Sơn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc điều hành TONMAT phát biểu: “TONMAT định hướng trở thành nhà sản xuất tấm lợp hàng đầu tại Việt Nam, xây dựng đội ngũ nhân sự cao cấp và chuyên nghiệp. Để làm được điều đó một cách tối ưu nhất, chúng tôi cần sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, đồng thời lựa chọn sản phẩm phù hợp với định hướng phát triển nguồn nhân lực của TONMAT. Và chúng tôi chỉ thực sự tin tưởng giao những dữ liệu quan trọng của mình cho một đối tác giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy. Chính vì thế, sau quá trình tìm hiểu, đánh giá và chọn lọc, chúng tôi nhận thấy OOS Software là một trong những đơn vị hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm quản lý nguồn nhân lực, đó là lý do chúng tôi đã quyết định lựa chọn Giải pháp OOS.GHR của công ty OOS Software. Chúng tôi đánh giá cao khả năng đáp ứng nghiệp vu, quy trình triển khai nhanh chóng và phong cách làm việc chuyên nghiệp của OOS Software. Chúng tôi tin rằng với tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình của các bạn OOS Software, TONMAT sẽ nhanh chóng có được một hệ thống quản lý nhân sự hiệu quả, qua đó phát huy được sức mạnh của nguồn nhân lực và góp phần giúp chúng tôi hoàn thành chiến lược phát triển nguồn nhân sự của mình”

Ông Lê Duy Hòa – Giám đốc Công ty OOS Software cũng cho biết: “Chúng tôi đã gắn bó hơn 4 năm với Giải pháp Phần mềm Quản lý Nhân sự OOS.GHR. Với kinh nghiệm triển khai cho rất nhiều doanh nghiệp ở quy mô vừa và lớn, đặc biệt là các đơn vị khối ngành sản xuất, Giải pháp OOS.GHR đã được hoàn thiện và tích lũy những quy trình quản lý tối ưu, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển nguồn nhân lực theo cả chiều rộng và chiều sâu. Về phía mình, OOS Software luôn xem TONMAT là một đối tác lớn, cần có sự ưu tiên, trách nhiệm cao trong việc cung cấp sản phẩm/dịch vụ. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự quan tâm của Ban lãnh đạo và tinh thần trách nhiệm của đội dự án hai bên, dự án Cung cấp Phần mềm Quản lý Nhân sự Tập trung tại TONMAT sẽ thành công tốt đẹp”

OOS.GHR chú trọng tính tổng thể của công tác quản lý nguồn nhân lực, cung cấp các công cụ giải quyết các yêu cầu thực tế và gắn chặt với chiến lược phát triển doanh nghiệp. Đặc biệt, OOS.GHR có phiên bản dành riêng cho các đơn vị sản xuất tập trung giải quyết triệt để các bài toán: Công – Lương linh động; Tuyển dụng – Đào tạo đồng loạt; Hệ thống báo cáo linh hoạt và kịp thời; Giao diện thân thiện, tiện dụng cho người dùng và đặc biệt Hệ thống phải dễ dàng mở rộng và thu hẹp tùy theo điều kiện kinh doanh thực tế của Doanh nghiệp.

Với gần 10 năm phát triển, TONMAT là một trong những đơn vị lớn sản xuất tấm lợp cách nhiệt, cách âm tại Việt Nam. Chất lượng sản phẩm TONMAT đã được nhiều Viện khoa học kiểm nghiệm: Viện kỹ thuật nhiệt đới (Viện khoa học và công nghệ Việt Nam), Trung tâm khoa học công nghệ môi trường (Viện nghiên cứu KHKT Bảo hộ lao động), Trung tâm khoa học công nghệ về đầu tư và xây dựng (Tổng Hội xây dựng Việt Nam), sản phẩm TONMAT đã đạt nhiều giải thưởng, cúp vàng, huy chương vàng tại các hội chợ triển lãm lớn: Huy chương vàng sản phẩm tại Triển lãm Quốc tế Vật liệu xây dựng và nội thất 2004 Buildmat’2004; Cúp vàng “Thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam” tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hanoi 2005; Huy chương vàng sản phẩm tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Danang 2005; Cúp vàng “Sản phẩm uy tín chất lượng” do Hội Sở hữu công nghiệp Việt Nam kết hợp với báo điện từ Saigonnews và mạng thương hiệu Việt (www.thuonghieuviet) bình chọn; Nhãn hiệu TONMAT đạt danh hiệu Nhãn hiệu cạnh trang – nổi tiếng quốc gia năm 2006 ; Sản phẩm đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2006. TONMAT luôn xem việc tập trung phát triển nguồn nhân lực là một trong những chiến lược, yếu tố cốt lõi để tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Định hướng trở thành nhà sản xuất tấm lợp cách nhiệt và cách âm hàng đầu Việt Nam.