12 lợi ích của phần mềm nhân sự

Ngày nay, việc áp dụng phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) giúp điều hành doanh nghiệp có những bước tiến dễ dàng và hiệu quả hơn. Các phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) ra đời giúp ích rất nhiều trong công tác giám sát, điều hành công việc trong các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, đem lại hiệu quả hoạt động cao. Phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự), với những sự cải tiến và đa dạng về nhà cung cấp, có thể đáp ứng được nhu cầu của những doanh nghiệp nhỏ với số nhân sự dưới 200 người đến doanh nghiệp vừa và cả những tập đoàn lớn. Bài viết sẽ đưa ra những lý do mà bạn nên dùng phần mềm để quản lý nhân sự trong công ty của mình

Ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) để quản lý hiệu quả và dễ dàng hơn

Vấn đề nhân sự là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong một tổ chức. Một tổ chức có đội ngũ nhân sự phát triển thì tổ chức ấy mới có thể đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Nhưng để nguồn lực nhân sự có thể phát huy hết thể lực và trí lực của mình thì cần một nhà quản lý giỏi, một phương pháp quản lý chuyên nghiệp. Đó chính là lý do phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) (HRM) được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. Nhà quản lý dù chăm chỉ và tài giỏi đến đâu cũng không thể một mình ôm hết công việc nhân sự như kế hoạch, phân công, tiền lương, chính sách đãi ngộ, thưởng phạt và thực hiện chúng một cách thủ công được. Phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) HRM chính là công cụ để nhà quản lý nắm được tình hình nhân sự một cách tổng quát và chính xác nhất, từ đó có những sự điều chỉnh hợp lý để phát triển nguồn nhân sựPhần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) HRM cũng giúp nhà quản lý tiết kiệm nhiều thời gian, công sức lãnh đạo hơn là phương pháp làm thủ công, giấy tờ truyền thống. Bằng viêc tự động kết nối các dữ liệu chấm công, bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, các khoản trích nộp và kết xuất ra bảng lương tổng hợp, phiếu lương cho từng nhân viên,… phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) HRM đã là trở thành trợ thủ đắc lực cho nhà quản trị trong 12 mảng công việc sau:

 • Phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) giúp quản lý khung thời gian làm việc, thời lượng làm việc hàng ngày của nhân viên, tự động chấm công và giám sát, theo dõi nhân viên tăng ca hay xin phép nghỉ.
 • Phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) giúp theo dõi và đưa ra báo cáo về việc đến và về sớm hay muộn của nhân viên công ty.
 • Phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) giúp làm các báo cáo về thời gian làm việc trên thực tế và trên kế hoạch
 • Phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) giúp lập báo cáo về quản lý theo ngày, tháng, năm
 • Phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) ghi lại những lịch sử dữ liệu trên hệ thống và thực hiện sao lưu định kỳ.
 • Phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) giúp ban lãnh đạo có thể quản lý toàn bộ các thông tin và hồ sơ quan trọng về nhân sự theo cách vô cùng dễ dàng nhưng vẫn rất chuyên nghiệp
 • Phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian khi điều hành nhân sự, đưa ra các quyết định về nhân viên cũng đúng hơn.
 • Sử dụng Phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) để dễ dàng trong việc lập kế hoạch và thời gian biểu công việc phù hợp cho nhân viên cũng như người quản lý.
 • Phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) rút ngắn lượng thời gian làm việc, các ngày nhân viên vắng mặt hay khi phải làm tăng ca.
 • Phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) giúp giám sát quá trình quản lý hiệu quả nhất bên cạnh đó đồng thời cũng giúp giám sát về hiệu suất làm việc hàng ngày của mỗi một nhân viên.
 • Phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) dễ dàng tích hợp cùng với công cụ tính toán lương để giúp tiến độ công việc nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn
 • Phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) dễ dàng tích hợp cùng với các thiết bị khác ví dụ như thẻ nhân viên để có thể tự động tạo ra các thông tin quản lý.

 

Ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) để đảm bảo tính an ninh và bảo mật

Đó cũng chính là một ưu điểm của phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) HRM. Đương nhiên, bài viết muốn nói đến những phần mềm với thiết kế an toàn và độ bảo mật cao. So với lưu trữ bằng giấy tờ, những thông tin của nhân viên, tổ chức được lưu trữ thống nhất tại một nơi và được đảm bảo an ninh vững chắc, tránh khỏi sự truy cập trái phép của người không có quyền hoặc những người bên ngoài tổ chức.

Kết luận

Phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) sẽ giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự của doanh nghiệp. Ngoài ra, phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) có khả năng mở rộng để tích hợp với các phần mềm Quản trị sản xuất, quản trị Quan hệ khách hàng, Kế toán,… đáp ứng nhu cầu quản trị toàn diện doanh nghiệp. Đó là những lý do mà nhiều tổ chức sử dụng phần mềm này.

Để tìm hiểu thêm và được tư vấn Phần mềm Quản lý nhân sự của Công ty OOS, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM OOS

Website: http://www.oos.com.vn – http://phanmemnhansu.com

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Platinum Residences số 6 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, HN

Điện thoại: +84 4 73 069 666

Email: email@oos.com.vn

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà D-Head, Số 371 Nguyễn Kiệm, P3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: +84 8 73 069 666

Email: saigon@oos.com.vn

Nguồn: theo oos.com.vn

 

 

 

 

Cuộn lên trên cùng