Khởi động dự án phần mềm Quản trị Nhân sự Humax tại tập đoàn Hòa Phát

Ngày 17/4 vừa qua, Lễ Khởi động Dự án triển khai Phần mềm Quản trị Nhân sự Humax tại Tập đoàn Hòa Phát đã chính thức diễn ra. Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo Tập đoàn, BGĐ và Phòng tổ chức, nhân sự các Công ty thành viên, gần 80 thành viên Ban Dự án triển khai phần mềm nhân sự, Ban Công nghệ & Chuyển đổi số Tập đoàn Hòa Phát cùng sự theo dõi online qua team với 50 điểm cầu trên cả nước. Đây là dấu mốc đặc biệt đánh dấu cho sự hợp tác cùng phát triển của Tập đoàn Hòa Phát và OOS Software.

Là một tập đoàn Kinh Tế đa ngành, luôn nằm trong Top 5 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam với 5 tổng công ty, 23 đơn vị cấp 1, hơn 100 Pháp nhân và hơn 30.000 nhân sự trải dài ở các ngành chính vì thế với số lượng nhân sự lớn, bài toán nghiệp vụ riêng biệt, công tác quản trị, phát triển nhân lực từ từng công ty đến cấp tập đoàn bị rời rạc,  gặp nhiều khó khăn.

Với mục tiêu trở thành tập đoàn sản xuất công nghiệp với chất lượng dẫn đầu, nguồn lực nhân sự luôn được đặt ở vị trí trung tâm và là nền tảng phát triển vững chắc, lâu dài của Hòa Phát. Sau hơn 6 tháng tìm hiểu và nghiên cứu các đối tác triển khai giải pháp phần mềm quản trị nhân sự uy tín hiện nay trên thị trường, Tập đoàn Hòa phát đã quyết định lựa chọn OOS Software là đối tác chính thức triển khai Dự án phần mềm Quản trị Nhân Sự tổng thể tại HPG.

Dự án Phân hệ Nhân sự là một Dự án lớn, một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn trong lộ trình chuyển đổi số và nâng cao chất lượng nguồn lực, thực hiện chiến lược phát triển bền vững và toàn diện của Tập đoàn giai đoạn 2023 – 2025. Dự kiến, dự án phần mềm nhân sự được triển khai trong 03 năm trên phạm vi toàn Tập đoàn với 03 giai đoạn chính, đưa tất cả dữ liệu, quy trình, bài toán Nhân sự của Hòa Phát lên 1 Platform để quản trị nhân sự tập trung!

📍 Phát biểu tại Lễ khởi động, anh Nguyễn Việt Thắng – Tổng Giám đốc Tập đoàn, đã nhấn mạnh: “Đây là Dự án trọng điểm của nhân sự phạm vi toàn Tập đoàn. Hòa Phát hướng đến tính hiệu quả trong mọi hoạt động. Dự án phần mềm Nhân sự thành công hay không liên quan trực tiếp đến 03 nhóm tham gia: Một là ngành dọc Nhân sự, gồm Ban Nhân sự, các Phòng Tổ chức, Phòng Nhân sự trên toàn Tập đoàn; hai là đội ngũ Công nghệ & Chuyển đổi số và đặc biệt là sự sát sao của Ban giám đốc, Ban điều hành các công ty thành viên”.

Trao đổi với Ban lãnh đạo tập đoàn Hòa Phát, Ban dự án, anh Phạm Ngọc Thức – Giám đốc vận hành OOS Software chia sẻ “Dự án phần mềm quản trị nhân sự Humax mang đến giải pháp Quản trị nhân sự tổng thể, đảm bảo tính chính xác, an toàn và bảo mật cho toàn bộ dữ liệu nhân sự, tăng cường kết nối giữa Tập đoàn và cán bộ nhân viên trong công tác quản trị nhân sự; tạo môi trường tương tác, trao đổi giữa các công ty trong Tập đoàn với nhân viên và tạo niềm tin cho người lao động. Đặc biệt hỗ trợ Tập đoàn thực hiện chuyển mình thành công trên con đường phát triển, chuyển đổi số, mang đến trải nghiệm nhân sự tuyệt vời”.

Với chị Nguyễn Thị Minh Trang – Giám đốc Nhân sự – Phó ban dự án phụ trách chuyên môn Nhân sự đã đặt vai trò dự án là trọng điểm và ưu tiên nhất trong năm 2023. Chị khẳng định “Phần mềm nhân sự không phải là nơi để thao tác các hoạt động nhân sự thông thường mà với Hòa Phát đây là giải pháp về hệ thống quản trị nhân sự tập trung, bảo mật thông tin và xuyên suốt chuyên sâu về nghiệp vụ, giải quyết 4 vấn đề mà tập đoàn đa ngành sẽ cần đó là: Số hóa, tự động hóa vận hành quản trị nhân sự hàng ngày, Phát triển nguồn lực, Hoạch định về nhân sự và tiến tới là Tăng trải nghiệm nhân viên thông qua công nghệ. Kết thúc dự án, mỗi công ty thành viên sẽ có một phần mềm nhân sự của riêng mình để chủ động vận hành công tác quản trị nhân sự tại cơ sở và tập đoàn sẽ có hệ thống quản trị tập trung để đưa ra chiến lược nhân sự phù hợp bám đuổi mục tiêu kinh doanh.”

Lễ khởi động cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp, trao đổi thảo luận của các anh chị BGĐ cũng như đại diện tổ chức, nhân sự các công ty thành viên. Trong đó, chia sẻ của chị Dương Thị Mai, Phó phòng Nhân sự, Thép Hòa Phát Dung Quất đã khẳng định thêm về tính hiệu quả của phần mềm nhân sự mang lại khi triển khai thực hiện tại Công ty Thép có số nhân sự lớn nhất Tập đoàn.

Ngay sau buổi Lễ khởi động dự án này, Ban Dự án hai bên với 15 Nhân sự của OOS và 62 Anh/Chị Ban dự án của HPG sẽ bắt tay luôn vào các công việc cụ thể, cùng bám sát kế hoạch và mục tiêu ở từng giai đoạn. Chúc dự án hợp tác giữa Hòa Phát và OOS Software sẽ diễn ra thành công!

Với việc được nhiều Tập đoàn lớn tin tưởng lựa chọn: Hòa Phát Group, TTC Group, T&T Group, Doji Group, REE Group, Infinity Group, Navigos Group, AA Corporation…..Giải pháp Humax đang được đánh giá là một giải phù hợp với mô hình Holding, Tập đoàn Đa ngành tại thị trường Việt Nam! 

————————–

Giải pháp Quản trị Nhân sự Tổng thể Humax từ OOS Software

Hotline : 0973.060.459

Địa chỉ: Tầng 2, Khu văn phòng CC Học Viện Quốc Phòng, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Website: http://phanmemnhansu.com/

 

Cuộn lên trên cùng