Tập đoàn Đại Dũng đồng hành cùng Phần mềm Quản trị nhân sự Humax chủ động chuyển đổi số, nắm lấy thành công

Tập đoàn Đại Dũng là nhà thầu tiên phong, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, chuyên cung cấp dịch vụ tổng thầu và sản phẩm kết cấu thép phục vụ công trình trọng điểm quốc gia và công trình quốc tế đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao, bảo đảm an toàn, chất lượng và tiến độ.

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay Tập đoàn Đại Dũng với 2500 nhân sự, 10 công ty thành viên, đang là một trong các doanh nghiệp Quản trị Nhân sự theo mô hình Tập đoàn, đa pháp nhân, đa ngành. Thông điệp của DDC, hướng tới đào tạo con người tinh hoa, sản xuất sản phẩm tinh hoa, góp phần làm tươi đẹp cuộc sống và xã hội. Kinh doanh bền vững & có trách nhiệm với cộng đồng. Coi trọng người lao động, xem người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, từ đó chú trọng đào tạo và luôn đoàn kết để tạo sức mạnh phát triển Công ty bền vững không ngừng. 

Với quy mô nhân sự lớn, mỗi tháng phòng HR của tập đoàn luôn phải giải quyết các vấn đề trong công tác nhân sự. Điều này khiến các cấp lãnh đạo của Đại Dũng luôn phải đau đầu tìm kiếm giải pháp về nhân sự để xây dựng bộ máy quản trị nhân sự chuyên nghiệp và vững vàng trong tương lai.
Đây cũng là lý do mà Đại Dũng đã bắt tay hợp tác cùng OOS, để có thể giải quyết các bài toán nhân sự mà doanh nghiệp đang gặp phải. OOS cam kết áp dụng chuyển đổi số, nhằm lược bỏ các khâu thủ công, tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp, tạo ra hệ sinh thái dữ liệu, hỗ trợ làm việc được thuận lợi cũng như nhanh chóng hơn cho Đại Dũng.
Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản

Ngay sau buổi Lễ khởi động dự án này, Ban Dự án hai bên sẽ bắt tay luôn vào các công việc cụ thể, cùng bám sát kế hoạch và mục tiêu ở từng giai đoạn. Chúc dự án hợp tác giữa Hòa Phát và OOS Software sẽ diễn ra thành công! 

Với việc được nhiều Tập đoàn lớn tin tưởng lựa chọn: Hòa Phát Group, TTC Group, T&T Group, Doji Group, REE Group, Infinity Group, Navigos Group, AA Corporation…..Giải pháp Humax đang được đánh giá là một giải phù hợp với mô hình Holding, Tập đoàn Đa ngành tại thị trường Việt Nam! 

————————–

Giải pháp Quản trị Nhân sự Tổng thể Humax từ OOS Software

Hotline : 0973.060.459

Địa chỉ: Tầng 2, Khu văn phòng CC Học Viện Quốc Phòng, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Website: http://phanmemnhansu.com/

Cuộn lên trên cùng