Mega Lifesciences Vietnam NÂNG CẤP Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự Humax

1.Về Mega Lifesciences Vietnam

Thị trường Dược phẩm và Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe là một thị trường vô cùng rộng lớn, nhất là trong giai đoạn toàn cầu hóa như hiện nay thì nó lại càng đa dạng hơn bao giờ hết. Điều này đòi hỏi tất cả các doanh nghiệp ngày càng linh hoạt hơn trong hoạt động của mình. Nắm bắt được các xu thế đó, công ty trách nhiệm hữu hạn Mega Lifescience (Mega Wecare) nổi lên là một công ty hàng đầu và có uy tín cao trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Mega Lifesciences lấy tên trụ sở là Mega Wecare và bắt đầu có mặt từ những năm 1995, từ đó công ty luôn liên tục mở rộng trên các mạng lưới hoạt động và trên toàn thị trường từ đó đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhiều nhu cầu ngày càng cao của những người tiêu dùng và cả giới chuyên môn.

Mega Lifesciences | Review Công ty Mega Lifesciences

Mega Lifesciences luôn hoạt động dựa trên sự minh bạch, điều này tồn tại trong cả hành động và quyết định. Tại công ty, cơ cấu lương và thưởng cho nhân viên luôn được thể hiện minh bạch và ngang bằng so với ngành. Để khuyến khích các nhân viên trong công ty hoạt động tốt, Mega luôn có một chế độ khuyến khích rõ ràng. Chính vì điều đó, Mega Lifesciences đã tin tưởng Humax – Phầm mềm Quản trị Nhân sự tổng thể để mang đến một trải nghiệm nhân sự tuyệt vời nhất cho người lao động.

2. Humax đồng hành cùng Mega Lifesciences Vietnam trên hành trình chuyển đổi số Quản trị Nhân sự

Tiếp tục đồng hành lâu dài cùng Mega Lifesciences Vietnam bằng việc triển khai nâng cấp Phần Mềm Quản trị Nhân Sự Humax giai đoạn 2. Hỗ trợ Mega Lifesciences Vietnam các bài toán quản trị nhân sự đặc thù trong lĩnh vực phân phối Dược phẩm, để từ đó trở thành một trong các case study thành công trong công tác triển khai phần mềm Quản trị nhân sự về lĩnh vực này!
Với OOS, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, đem đến các Phần mềm Quản trị nhân sự tổng thể, hỗ trợ quý công ty thực hiện bước chuyển mình thành công trên con đường phát triển, liên hệ với Humax ngay hôm nay để nhận tư vấn và DEMO trực tiếp: http://phanmemnhansu.com/
————————–
Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự Tổng thể Humax từ OOS Software
📞 Hotline : 0973.060.459
🏠 Địa chỉ: Tầng 2, Khu văn phòng CC Học Viện Quốc Phòng, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Di chuyển lên đầu