OOS Software cung cấp Phần mềm hỗ trợ tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên tại công ty Vinaconex P&C

Vào ngày 16 tháng 3 năm 2019, tại Hội trường Nhà quản lý và Điều hành các công trình thủy điện, địa chỉ thôn Trung Chính, xã Xuân Cẩm, huyện Thường Xuân – Thanh Hóa, công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Phát triển năng lượng VINACONEX (VINACONEX P&C) đã tiến hành phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 và nhiệm kỳ 2019 – 2024. Sau quá trình tìm kiếm và đánh giá, Vinaconex P&C đã quyết định hợp tác cùng Công ty cổ phần phần mềm OOS để triển khai Phần mềm hỗ trợ Đại hội cổ đông tại công ty.

Tham dự Đại hội cổ đông lần này có 91 đại biểu là cổ đông và đại diện theo ủy quyền hợp lệ của cổ đông, sở hữu 52.206.573 cổ phần, bằng 91,59 % số cổ phần có quyền biểu quyết tham dự Đại hội.

Các cổ đông tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 và nhiệm kỳ 2019 – 2024

Để chuẩn bị và tổ chức đại hội, các công đoạn mất rất nhiều thời gian, chi phí, nhân lực, bên cạnh đó còn những sai xót về bảo mật, thống kê, xử lý kết quả. Phần mềm OOS Software là phần mềm tổ chức đại hội đồng cổ đông được công ty cổ phần phần mềm OOS cung cấp là giải pháp giúp cho doanh nghiệp tránh khỏi những khó khăn này. Sản phẩm là sự kết hợp giữa kinh nghiệm tổ chức và sự tùy biến cao, cập nhật liên tục về luật tổ chức, phần mềm ứng dụng giải pháp mã vạch trong công tác checkin và kiểm phiếu, cho kết quả nhanh chóng, chính xác và khách quan mang đến sự hiệu quả và chuyên nghiệp trong công tác tổ chức đại hội.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi

OOS Software đã cung cấp phần mềm hỗ trợ tổ chức đại hội cổ đông thường niên phục vụ chương trình của công ty Vinaconex P&C.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Đội ngũ nhân viên OOS triển khai phần mềm hỗ trợ tổ chức đại hội cổ đông thường niên phục vụ chương trình của công ty Vinaconex P&C.

Đại hội đồng cổ đông thường niên 2019 và nhiệm kỳ năm 2019 -2024 của Công ty cổ phần VINACONEX P&C đã thành công tốt đẹp với tỉ lệ biểu quyết nhất trí cao về tất cả các nội dung theo chương trình nghị sự đã đề ra.

OOS SOFTWARE hân hạnh được đồng hành cùng Quý doanh nghiệp trong mùa đại hội đồng cổ đông 2019. Để có một mùa đại hội đồng cổ đông chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác, hãy để OOS trở thành bạn đồng hành tin cậy của Quý doanh nghiệp !

Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết nghiệp vụ phần mềm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM OOS

Website: http://www.oos.com.vn – http://phanmemnhansu.com

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Platinum Residences số 6 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, HN

Điện thoại: +84 4 73 069 666

Email: email@oos.com.vn

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà D-Head, Số 371 Nguyễn Kiệm, P3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: +84 8 73 069 666

Email: saigon@oos.com.vn

 

Nguồn: theo oos.com.vn