PICO chính thức lựa chọn giải pháp phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR của OOS Software

Vào ngày 04 tháng 10 năm 2012 vừa qua, tại trụ sở chính của Công ty cổ phần Pico số 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng về: “Cung cấp giải pháp phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR” giữa Công ty cổ phần Pico (Pico) và Công ty cổ phần phần mềm OOS (OOS Software).

Theo phạm vi hợp đồng, OOS Software sẽ tiến hành triển khai Giải pháp OOS.GHR trên toàn hệ thống Pico bao gồm Trụ sở chính Công ty, các chi nhánh, toàn bộ các Siêu thị và các Trung tâm Chăm sóc Khách hàng trên khắp cả nước, với đầy đủ các Phân hệ Quản trị Nhân sự: Phân hệ Quản lý Thông tin Nhân sự, Quản lý Chấm công, Quản lý Tính lương, Quản lý Bảo hiểm và Chế độ Chính sách, Quản lý Tuyển dụng, Quản lý Đào tạo, Quản lý Đánh giá theo KPI và Quản lý Trang thiết bị. Giải pháp OOS.GHR sẽ tập trung giải quyết 4 bài toán nhân sự đặc trưng tại Pico:

  • Quản lý và khai thác dễ dàng thông tin nhân sự (OOS.GHR không giới hạn số lượng báo cáo Quản trị Nhân sự).
  • Giảm thiểu nỗ lực trong việc quản lý Chấm công
  • Tính lương thưởng cho người lao động hàng tháng (OOS.GHR cho phép người dùng tự thiết lập và chỉnh sửa các công thức lương thưởng hoàn toàn linh động).
  •  Tuyển dụng và Đào tạo nhân sự với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của Pico
  • Đánh giá nhân sự theo KPI, hỗ trợ công tác hoạch định và phát triển nguồn nhân lực.

Dự kiến ngày 09/10/2012, hai công ty sẽ tiến hành Buổi lễ khởi động Dự án với sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo, Ban dự án và các bộ phận liên quan của hai bên.

Pico là một trong những doanh nghiệp lớn của cả nước trong ngành phân phối bán lẻ, trong những năm gần đây công ty liên tục đã giành được nhiều giải thương do nhà nước cấp và người tiêu dùng bình chọn như: Cúp Tự hào Thương hiệu Việt, Cúp Vinh quang Việt Nam 2009, 2010, đặc biệt là giải thưởng Thương hiệu vàng – Golden Brand Award qua đó khẳng định vị trí tiên phong và sự phát triển mạnh mẽ, đúng hướng của Pico.  

Hiện nay, Pico có hơn 1000 nhân viên trẻ trung, năng động và giàu sáng tạo cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo và sự cộng tác tích cực từ nhiều tập đoàn lớn…đang là nền tảng vững chắc để Pico phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Để quản lý nhân viên hiệu quả và tạo động lực cho nhân viên làm việc, công ty đã ra quyết định sử dụng Phần mềm Quản lý Nhân sự. Đây là một dự án chiến lược có sự đầu tư lớn về tài chính và nhân lực của Pico.

Phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR chú trọng tính tổng thể của công tác quản lý nguốn nhân lực, cung cấp các công cụ giải quyết các yêu cầu thực tế và gắn chặt với chiến lược phát triển doanh nghiệp. Đặc biệt OOS.GHR có phiên bản đặc biệt dành cho các đơn vị Phân phối – Bán lẻ tập trung giải quyết triệt để các bài toán: Công – Lương linh động, Tuyển dụng – Đào tạo thường xuyên, Hệ thống báo cáo linh hoạt kịp thời…Từ năm 2010, công ty đã lên kế hoạch đưa Phần Mềm Quản Lý Nhân sự OOS.GHR trở thành một trong những sản phẩm chiến lược với sự đầu tư nghiêm túc vào công tác nghiên cứu và phát triển Giải pháp.

Cuối cùng, OOS Software gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã đồng hành cùng Phần mềm Quản trị Nhân sự OOS.GHR trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dich vụ tốt nhất.

Để có thêm thông tin về phần mềm Quản trị Nhân sự OOS.GHR, xin vui lòng liên hệ số điện thoai: 0973.060.459 (gặp Mr. Phạm Ngọc Thức) hoặc truy cập Website: www.phanmemnhansu.com